Lừa bán

Cập nhập tin tức Lừa bán

Bản tin chiều 2/5: 328 ca nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai

Bản tin chiều 2/5: 328 ca nghi ngộ độc sau khi ăn bánh mì ở Đồng Nai, Xác minh clip ‘CSGT đạp xe người vi phạm' ở TP.HCM, Tình hình sức khỏe 5 nạn nhân cấp cứu trong vụ nổ lò hơi ở Đồng Nai

Bắt nhóm người chuyên lừa đảo bán đá thiên thạch và sừng tê giác

Nhóm đối tượng khoe quen biết với lãnh đạo cấp cao để tạo lòng tin, sau đó lừa bán sừng tê giác và đá thiên thạch giả để chiếm đoạt hàng tỷ đồng.

Bắt 2 nghi phạm lừa bán 58kg vàng giả

2 nghi phạm trong nhóm khoảng 5 đối tượng lừa bán 58kg vàng giả cho tiệm vàng ở Đồng Nai đã bị bắt. Nhóm này được xác định là đang tìm đường tẩu thoát qua Campuchia.

Hai cô gái người Dao và nỗi ám ảnh làm nô lệ tình dục xứ người

Muốn được đổi đời với lời hứa đi làm cho nhà máy công nghiệp ở Trung Quốc của một người phụ nữ tên Pôi, X đã rủ T cùng sang xứ người.

Đại gia bỏ trăm tỷ mua thiên thạch, ôm hận với cục sỏi

Bỗng nhiên được một nhóm người liên hệ giới thiệu là có viên thiên thạch công năng đặc biệt có thể khiến sắt thép tan chảy trong nháy mắt, mấy vị đại gia miền Tây sẵn tiền liền nảy sinh ý định muốn sở hữu thứ “hàng hiếm” này.

Tú ông cưỡng dâm bé gái 15 tuổi rồi lừa bán sang Trung Quốc

Lừa bé Ngọc sang Trung Quốc chơi, Thuỷ đã bán cô bé vào một động mại dâm với giá 15 nghìn nhân dân tệ, tương đương với 50 triệu đồng Việt Nam và cưỡng dâm cháu bé nhiều lần.