Lửa

Cập nhập tin tức Lửa

Lửa vây hãm, hàng nghìn người Australia kẹt ở bờ biển

Hơn 4.000 người mắc kẹt ở bờ biển được lệnh tìm nơi trú ẩn khi các đám cháy tiến gần họ và biến bầu trời thành màu đỏ quạch.

Cháy tàu sân bay duy nhất của Nga

Ngọn lửa bùng lên trong lúc tàu Đô đốc Kuznetsov đang được sửa chữa và hiện vẫn lan rộng.

Mát-xa bằng lửa để đẩy lùi bệnh đau xương cốt

Một nhà trị liệu đang áp dụng phương pháp mát-xa bằng lửa để giúp khách hàng giảm đau cơ, đau nhức xương tại thành phố Gharbeya, Ai Cập.

Nhà máy lọc dầu Ấn Độ cháy bùng bùng, nhiều người thương vong

Nhà máy lọc dầu và khí đốt ONGC ở Uran, bên ngoài thành phố Mumbai, chìm trong hỏa hoạn khiến 5 người thiệt mạng và ít nhất 11 người bị thương.

Cảnh tro tàn kinh hoàng ở thị trấn Hàn giáp Triều Tiên

Hơn 470 ngôi nhà bị phá hủy và hàng trăm người vẫn phải di dời sau vụ cháy kinh hoàng ở thị trấn ven biển Goseong, phía đông Hàn Quốc, tuần qua.

Thị trấn Hàn Quốc bốc cháy ngùn ngụt, xe cộ biến thành tro

Lực lượng cứu hỏa đã kiểm soát được phần lớn hỏa hoạn ở thị trấn ven biển phía bắc Hàn Quốc Goseong sau khi hơn 120 ngôi nhà bị phá hủy và hơn 3.500 người phải sơ tán.

Thị trấn biên giới Hàn Quốc chìm trong biển lửa, báo động mức cao nhất

Thị trấn Goseong ở biên giới đông bắc Hàn Quốc, đêm qua (4/4), chìm trong biển lửa, với 1 người chết, 11 người bị thương và hàng trăm ngôi nhà bị phá hủy.

Nhà thờ St. Sulpice ở Paris bốc cháy ngùn ngụt

Nhà thờ St. Sulpice ở thủ đô Paris của Pháp đang bị hỏa hoạn tấn công, và các lực lượng cứu hỏa đang ra sức dập lửa.

Ngồi trong thùng đá, ăn ớt tươi, dưới nắng 40 độ

Hàng chục thí sinh dũng cảm đã tham gia thử thách ngồi trong thùng nước đá để ăn ớt cay giữa cái nóng 40 độ C tại Trung Quốc vào đầu tuần này.

Quán cắt tóc bằng lửa độc đáo

Ở Italy, một quán cắt tóc vẫn duy trì phương pháp cắt tóc ấn tượng bằng lửa và được mệnh danh là hiệu tóc cuối cùng của các quý ông.

Tuyệt kỹ đốt tranh của một họa sỹ Việt

Có lần, vừa thấy Minh xuất hiện, anh chàng quản lý đã hớt hơ hớt hải chạy ra hỏi "Hôm nay anh có... đốt gì không?"

Hơn 300 xe máy cháy rụi, hầm chung cư lộ cốt thép

Sau hỏa hoạn, hàng trăm xe máy đã bị thiêu rụi. Ngọn lửa cũng gây hư hại nhiều thiết bị lắp đặt trong hầm để xe và hệ thống trần nhà.

Lửa lại bùng lên tại tâm vụ nổ Thiên Tân

 Tân Hoa xã đưa tin, các nhân viên cứu hộ Trung Quốc hôm thứ Sáu (21/8) đã dập tắt bốn ngọn lửa bùng lên tại hiện trường vụ nổ tại một nhà kho chứa hóa chất ở thành phố Thiên Tân, phía bắc nước này.

“Soi” cách thi đấu của xạ thủ Gunny qua cung hoàng đạo

(GameSao) - Hóa thân với “set” trang phục Cung Hoàng Đạo của Thần Ánh Sáng hay Thần Hắc Ám, khi tham gia thi đấu, các xạ thủ Gunny sẽ bộc lộ những điểm “nguy hiểm” mà đối phương phải dè chừng.