Lục Ngạn

Cập nhập tin tức Lục Ngạn

Tạo thuận lợi cho thương nhân nước ngoài thu mua vải thiều

Cùng với nhiều giải pháp hỗ trợ nông dân trong khâu tiêu thụ, chính quyền và nhân dân huyện luôn quan tâm, giúp đỡ thương lái, nhất là người nước ngoài trong thời gian lưu trú để thu mua vải thiều.

Hơn 500 công an phá án giết người phân xác

Nhận được thông tin từ quần chúng nhân dân về việc phát hiện nhiều phần thi thể trôi dưới suối, đánh giá đây là vụ án đặc biệt nghiêm trọng, công an tỉnh Bắc Giang đã huy động hơn 500 cán bộ, chiến sĩ tham gia phá án.

Thương lái Trung Quốc ngừng mua, vải thiều rớt giá thê thảm

Hầu hết các điểm cân vải của thương lái Trung Quốc tại Lục Ngạn (Bắc Giang) đã đóng cửa, thương lái Trung Quốc đồng loạt rút hết về nước khiến vải thiều rớt giá thê thảm.

Bộ Công Thương: Giá vải thiều sẽ ổn định như năm ngoái

Bộ Công Thương dự báo rằng, thị trường vải thiều ngày càng được mở rộng. Việc tiêu thụ cũng như giá cả vải thiều năm nay sẽ ổn định hơn các năm trước.

Vải thiều chuẩn Mỹ cũng chỉ bán cho Trung Quốc

 Lục Ngạn (Bắc Giang) đã trồng hơn 60ha vải thiều đạt chuẩn xuất khẩu đi Mỹ. Song, đến thời điểm này, các doanh nghiệp mới chỉ đến xem, chưa ai hứa đặt mua khiến người dân không khỏi lo lắng.

Nghi án bé trai 9 tuổi bị bố và dì ghẻ bạo hành dã man

Những hình ảnh về một cháu trai 9 tuổi ở Bắc Giang bị bạo hành dã man đang gây chấn động dư luận. Mẹ ruột của cháu đã tố cáo cháu bị bố và vợ kế bạo hành