Từ truyền thuyết hồ ly đến tiểu thuyết Aly

Mối tình giữa người và yêu hồ trong truyền thuyết đã trở thành đề tài cho nhiều tác phẩm văn học. Phong Thần Diễn Nghĩa nổi tiếng với câu chuyện giữa Đát Kỷ - cửu vĩ hồ - sở hữu sắc đẹp làm mê muội Trụ Vương – bậc đế vương cao cao tại thượng, dẫn đến suy sụp nhà Thương. Với bộ tiểu thuyết Cửu Tinh Thiên Thần Quyết, câu chuyện giữa Aly - một tiểu hồ ly - từ cảm động mà sinh tình, gắn bó cùng Diệp Thần lại mở ra một mối lương duyên nhân – hồ.

A Ly vào sinh ra tử cùng Diệp Thần trong chặng đường trở thành Tổ Thần

Lần đầu gặp gỡ Diệp Thần – một nam tử có vóc người cao lớn, ngũ quan tinh xảo, lông mày dài như kiếm, mũi cao thẳng, anh khí ngời ngời khiến A Ly thầm cảm mến. Từ chỗ cảm động, tình nguyện đi theo, A Ly dần dần đem lòng yêu thương trở thành người hồng nhan tri kỷ gắn bó bên cạnh Diệp Thần, cùng vào sinh ra tử, chinh phục vũ trụ.

Trên hành trình tu luyện của Diệp Thần, A Ly cũng ngày càng trở nên mạnh mẽ, nắm giữ huyễn thuật lợi hại giúp truy tìm bảo vật, mang về nhiều của cải, linh dược. Cũng chính nhờ A Ly nên Diệp gia mới có thể gieo trồng các loại kì trân dị thảo, sinh ý ngày càng thịnh vượng.

Lục vĩ hồ Aly – cùng game thủ chinh phục Cửu Tinh

Theo truyền thuyết, hồ ly tinh có thể tu hành luyện đạo; tu một trăm năm thì sẽ mọc ra ba đuôi và được gọi là "Yêu Hồ"; tu luyện đến một ngàn năm thì sẽ chuyển thành lục vĩ hồ. Quá trình tiến cấp này của tiểu hồ ly trong tựa game Cửu Tinh Vô Song cũng giống như vậy. Khai mở từ cấp 55, hồng nhan Aly sẽ dần dần được tiến cấp từ 01 đuôi cho đến 06 đuôi, biến hóa thành lục vĩ hồ trong truyền thuyết. Qua mỗi cấp tiến hóa, hồng nhan sẽ càng trở nên hùng mạnh với kỹ năng trợ giúp người chơi trong chiến đấu. Để gia tăng lực chiến cho hồng nhan, game thủ có thể trang bị vũ khí, cánh, pháp bảo…

A Ly tiến hóa theo các cấp trong webgame Cửu Tinh Vô Song

Góp mặt cùng hệ thống Hồng nhan, A Ly sẽ trở thành người bạn đồng hành thân thiết nhất, cùng game thủ bước vào hành trình chiến đấu, chinh phục dãy ngân hà. Dù trong game hay tiểu thuyết, bên cạnh mỗi bậc anh hùng không thể thiếu vắng những hồng nhan tri kỷ. Đồng hành cùng Lục vĩ hồ A Ly, game thủ Cửu Tinh Vô Song sẽ được trải nghiệm một thế giới khoa huyễn xuyên không huyền bí có cả nhân loại, yêu thú, huyền thú và những nhân vật hiện đại như Baymax…

Du nhập vào Cửu Tinh Vô Song, cùng Aly chinh phục vũ trụ tại: http://ct.360game.vn/

ML