Thời gian gần đây, thông tin về tựa game Hàn Quốc sản xuất có tên gọi Lune of Eden được một công ty mua về Việt Nam đã râm ran trong cộng đồng. Tuy nhiên đến hôm nay một nguồn tin nội bộ mới tiết lộ đã cho biết đích danh nhà phát hành VN Pay sẽ vận hành game này với chi phí mua game khoảng 500.000 USD. Rất có thể tựa game này sẽ được phát hành ở cổng game Vigo.vn mới ra mắt của NPH này.
 
Cũng theo nguồn tin này, tên gọi Việt hóa của Lune of Eden đã được quyết định là Chiến Binh Định Mệnh và game đang được gấp rút hoàn thiện chuyển ngữ trong tháng 4 này để bước sang giai đoạn mở cửa. 
 
Lune of Eden là một sản phẩm MMORPG non-target do hãng Eden Entertainment của Hàn Quốc sản xuất. Game được công bố vào năm 2009 dưới tên gọi Last Online và phải đến năm 2012 game mới chính thức ra mắt với tên gọi mới là Lune of Eden. Ngoài thị trường Hàn Quốc, game này đã được bán ra nhiều thị trường khác như Đài Loan, Nhật, Trung Quốc…
 
 
Tham gia vào thế giới của Lune of Eden, người chơi sẽ lựa chọn 1 trong 4 class nhân vật với bộ kỹ năng và phong cách chiến đấu khác nhau. Các hoạt động trong game được thiết kế khá đa dạng bao gồm PvP, Arena (lôi đài), Guild War (bang chiến), Siege War (công thành) … ngoài ra nhà sản xuất còn hé lộ chế độ 100:100 hoành tráng. 
 
Theo nguồn tin tiết lộ thì dự kiến Chiến Binh Định Mệnh sẽ ra mắt vào khoảng giữa năm nay.