lương ngân hàng

Cập nhập tin tức lương ngân hàng

Mạnh tay cắt giảm nhân sự, lương ngân hàng có còn đáng mơ ước?

Hàng loạt các ngân hàng mạnh tay cắt giảm nhân sự trong 6 tháng đầu năm. Tuy nhiên, đây vẫn là ngành có mức thu nhập cao so với nhiều ngành.

Sếp ngân hàng nào nhận lương 'khủng' nhất?

Thu nhập của các lãnh đạo ngân hàng là một vấn đề rất nhiều người quan tâm tại Đại hội cổ đông.

Chủ tịch, tổng giám đốc ngân hàng thu nhập bao nhiêu mỗi tháng?

So với thành viên HĐQT, nhân sự ban tổng giám đốc ngân hàng có mức thu nhập cao hơn rất nhiều. Có nhà băng hiện trả cho nhân sự cấp cao bình quân lên tới cả tỷ đồng/tháng.

Lương nhân viên ngân hàng cao nhất: Techcombank, MB, Vietcombank dẫn 'top'

Ngân hàng Techcombank đang có mức thu nhập bình quân của cán bộ cao nhất khi đạt 44,5 triệu đồng/tháng, tăng 8 triệu đồng/tháng so với 6 tháng đầu năm 2020.

Nhân viên ngân hàng nào thu nhập 'khủng' nhất Việt Nam?

Trong quý I nếu như Techcombank vẫn chi trả thu nhập cao chót vót cho nhân viên lên tới 42 triệu đồng/người/tháng thì MB bất ngờ vượt Vietcombank, nâng thu nhập nhân viên lên hơn 36 triệu đồng.

Ngân hàng nào trả lương nhân viên cao nhất năm qua?

Trong khi thu nhập bình quân nhân viên tại nhóm ngân hàng quốc doanh giảm trong năm 2020, thu nhập của các nhân viên ngân hàng tư nhân lớn vẫn tăng mạnh trong năm 2020.

Lương thưởng ngân hàng thời Covid, nơi giảm chục triệu, chỗ tăng vọt

Giảm mạnh nhất là lương thưởng nhân viên TPBank, trung bình mỗi người 'bay hơi' 10,59 triệu đồng/tháng, kế đến nhân viên VPBank cũng giảm 9,12 triệu đồng/tháng.

Sếp ngân hàng nhận lương, thưởng nửa tỷ đồng mỗi tháng

Thu nhập bình quân của nhân viên ngân hàng năm 2019 vào khoảng 24 triệu/tháng. Trong khi đó, thù lao của các lãnh đạo điều hành nhà băng đều cao gấp nhiều lần con số này.

4 ngân hàng trả lương nhân viên bình quân trên 30 triệu/tháng

Thu nhập bình quân nhân viên tại hầu hết ngân hàng đều tăng trong nửa năm qua. Hiện có 4 ngân hàng trả mức thu nhập bình quân này trên 30 triệu đồng/người/tháng.

'Ngã ngửa' với thu nhập của nhân viên ngân hàng 6 tháng đầu năm

Thống kê từ báo cáo tài chính riêng lẻ bán niên các ngân hàng cho thấy, hầu hết thu nhập bình quân của nhân viên trong nửa đầu năm nay đều tăng so với cùng kỳ.

Lương nhân viên ngân hàng, bảo hiểm cao nhất Việt Nam

Ngân hàng được coi là ngành hấp dẫn bởi mức lương bình quân cao nhất trong các ngành kinh tế ở Việt Nam. Lãi hàng ngàn tỉ đồng khiến thu nhập nhân viên nhiều ngân hàng tăng mạnh.

Nhân viên ngân hàng: Nghề nguy hiểm

Mới nhìn qua những không gian văn phòng sáng choang, hiện đại, những nhân viên ăn mặc lịch sự, nói năng nhỏ nhẹ, người ngoài chắc sẽ lầm tưởng làm việc ở lĩnh vực tài chính - ngân hàng là một nghề “sang chảnh”.

Nhân viên ngân hàng lương 10-30 triệu/ tháng, tỷ lệ nghỉ việc vẫn cao

Theo khảo sát mới nhất của Navigos, mức lương trung bình của nhân viên ngân hàng từ 10-30 triệu đồng/ tháng, tuy nhiên tỷ lệ nghỉ việc hằng năm vẫn tương đối cao

Ngân hàng lãi ngàn tỷ, ồ ạt tăng lương, rầm rộ tuyển người

Hàng loạt ngân hàng ồ ạt tăng lương và rầm rộ tuyển nhân viên trong bối cảnh lãi ngàn tỷ. Thời kỳ đen đủi của ngành ngân hàng dường như đã qua đi.

Bao nhiêu ngân hàng đang trả nhân viên hơn 20 triệu đồng/tháng?

Nhân viên Vietcombank đang có mức thu nhập bình quân lên tới 26,3 triệu đồng/tháng, nhân viên BIDV, NCB cũng đã được tăng hơn 4 triệu đồng tiền lương mỗi tháng so với năm trước.

Sếp nhỏ ngân hàng cũng ăn lương 500 triệu/tháng

Hàng loạt sếp ngân hàng lĩnh lương hàng trăm triệu, thậm chí nửa tỷ đồng/tháng. Đây là vị trí rất quan trọng trong ngân hàng, có thể mang lại lợi nhuận rất lớn nhưng rủi ro cũng rất nhiều. Không ít người đã từ bỏ mức lương khủng nói trên.

Đằng sau vẻ hào nhoáng thu nhập cao của lương ngân hàng

Thu nhập bình quân có thể lên tới hàng trăm triệu đồng mỗi năm nhưng trên thực tế, nhiều nhân viên ngân hàng chỉ "bỏ túi" tiền thật bằng 1/2, 1/3 mức đó.

Bất ngờ lương nhân viên ngân hàng: Tăng rất mạnh

Nhờ tình hình kinh doanh trong quý khởi sắc, nhiều ngân hàng đã mạnh tay chi trả lương, thưởng hậu hĩnh cho nhân viên của mình.

Bí ẩn lương 'sếp còi' trong ngân hàng

 40 triệu đồng một tháng, phụ cấp 2-3 triệu đồng nhưng thu nhập của quản lý cấp trung ngân hàng tại Việt Nam có thể cao gấp đôi nhờ thưởng hiệu suất công việc.