Lương Xuân Trường: Giờ là lúc cho giấc mơ lớn khác...

Lương Xuân Trường sau khi thỏa mong muốn có một trung tâm phục hồi chấn thương thể thao, giờ là lúc thực hiện một giấc mơ khác trong sự nghiệp cầu thủ.

Xuân Trường giải quyết lấn cấn...

Ít ngày trước khi V-League 2021 trở lại, người hâm mộ dành sự quan tâm đặc biệt tới Lương Xuân Trường khi tiền vệ của HAGL và tuyển Việt Nam ra mắt trung tâm phục hồi chấn thương thể thao IRC.

Sở dĩ cựu đội trưởng U23 Việt Nam chọn hướng đi thiên về việc phụng sự thể thao là tương đối đơn giản khi cho biết: “Tôi đã có một quyết định, sau khi bản thân gặp phải một chấn thương nghiêm trọng và sau nhiều lần phải chứng kiến chấn thương của những đồng nghiệp khác.

{keywords}
Xuân Trường vừa giải quyết xong lấn cấn để trở thành ông chủ của trung tâm phục hồi chấn thương thể thao của người Việt 

Quyết định của tôi là phải có một trung tâm phục hồi chấn thương thể thao cho người Việt’.

Hướng đi của Xuân Trường rõ ràng rất cần thiết với nền y học thể thao Việt Nam khi chưa có bất cứ nơi nào đủ hiện đại, chuyên nghiệp, chuyên môn cao đối với những trường hợp cần phục hồi chấn thương vào lúc này.

Sau những “trải nghiệm” chẳng mấy vui vẻ của bản thân cũng như các đồng đội, đồng nghiệp ở tuyển Việt Nam hay HAGL, chắc chắn trung tâm IRC là địa chỉ tốt cho các VĐV, cầu thủ lỡ bị vận rủi chấn thương kéo đến.

... giờ là lúc thực hiện ước mơ khác

Giống như rất nhiều người bạn, đồng đội cùng trang lứa, có thể nói sự nghiệp của Xuân Trường là tương đối viên mãn khi đứng trong hàng ngũ tuyển Việt Nam, U23 Việt Nam thành công nhất lịch sử bóng đá nước nhà.

Không thiếu danh hiệu, tiền bạc và sự nổi tiếng lẫn cả tình yêu từ người hâm mộ nhưng chắc chắn đối với Trường “híp” thì vẫn là chưa đủ, bởi đến tiền vệ này khó mà hài lòng với bản thân.

{keywords}
để giờ là lúc tập trung cho sự nghiệp đi thôi

Bởi so với sự kỳ vọng thậm chí năng lực sở hữu, điều Xuân Trường còn đau đáu khác vẫn nằm ở trên sân cỏ khi vài năm qua đánh rơi phong độ nên rất cần trở lại đúng những gì mình có trong tay.

Nói rõ hơn, Xuân Trường cần một sự trở lại đúng nghĩa để giữ chắc chắn vị trí chính thức ở tuyển Việt Nam, bên cạnh góp sức đưa HAGL lên một tầm cao mới sao cho xứng đáng với những gì mà bầu Đức, người hâm mộ kỳ vọng.

Tất nhiên, việc tiền vệ người Tuyên Quang chưa thể bay cao đúng với sự kỳ vọng của những ai yêu mến à vì chấn thương cũng như “hơi ngợp” khi bị đẩy lên quá cao ở những chuyến xuất ngoại trước đây, nhưng rõ ràng cũng có phần lỗi từ chính Xuân Trường nữa.

Có thời điểm, dường như tiền vệ con cưng của thầy Park xao nhãng với sự nghiệp để mất hút hoặc mờ nhạt kể từ sau lần sáng chói tại Thường Châu 2018, hay trong màu áo U19 Việt Nam trước kia.

Vậy nên, khi những lấn cấn một cách rất lớn lao, ý nghĩa cho thể thao nước nhà, thì giờ là lúc Xuân Trường bắt đầu thực hiện hoài bão của chính mình trên sân cỏ đi thôi.

Xuân Mơ

tin nổi bật

Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan, chung kết SEA Games 31

Xem trực tiếp bóng đá U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan - Cập nhật kênh phát sóng và link xem trực tiếp trận U23 Việt Nam vs U23 Thái Lan thuộc chung kết môn bóng đá Nam SEA Games 31.

Kết quả bóng đá SEA Games 31 hôm nay 21/5: Xác định ngôi hậu

Kết quả bóng đá SEA Games hôm nay 21/5 - Cập nhật nhanh kết quả trận chung kết và tranh HCĐ bóng đá nữ SEA Games 31 mới nhất tại đây.

Link xem trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs Thái Lan: Chung kết bóng đá nữ SEA Games 31

Link xem trực tiếp bóng đá nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan - Cập nhật link xem trực tiếp trận nữ Việt Nam vs nữ Thái Lan, chung kết bóng đá nữ SEA Games 31.

HLV U23 Thái Lan: Đấu U23 Việt Nam ở chung kết rất áp lực

HLV Alexandre Polking thừa nhận ông và các cầu thủ U23 Thái Lan chịu nhiều áp lực khi đấu U23 Việt Nam trong trận chung kết SEA Games 31.

HLV Park Hang Seo: Tôi có trách nhiệm giúp U23 Việt Nam giành HCV

HLV Park Hang Seo khẳng định ông không quan tâm tới những kết quả trong quá khứ khi U23 Việt Nam đối đầu với Thái Lan, mà dồn toàn lực, tập trung giành HCV SEA Games 31.

U23 Việt Nam vào chung kết SEA Games 31: Sự trở lại ngọt ngào của Hùng Dũng

U23 Việt Nam giành quyền vào chơi trận chung kết SEA Game 31 với dấu ấn cực lớn của đội trưởng Hùng Dũng sau khi bình phục chấn thương và trở lại sân cỏ...

Giải mã U23 Thái Lan: Công thức chiến thắng của Mano Polking

U23 Thái Lan với hàng công mạnh nhất SEA Games 31 sẽ là thử thách đáng kể với U23 Việt Nam trong trận chiến bảo vệ danh hiệu HCV trên sân Mỹ Đình, Hà Nội (19h ngày 22/5).

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31: Tranh HCV với U23 Thái Lan

Lịch thi đấu của U23 Việt Nam tại SEA Games 31: Cập nhật lịch thi đấu bảng A có sự góp mặt của U23 Việt Nam môn bóng đá nam tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á đầy đủ và chính xác.

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31: Bóng đá nam, nữ Việt Nam tranh HCV với Thái Lan

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31: VietNamNet cập nhật toàn bộ lịch thi đấu môn bóng đá tại SEA Games 31 diễn ra từ ngày 6/5 đến 23/5.

Kết quả bóng đá SEA Games 31: U23 Việt Nam tranh HCV với Thái Lan

Kết quả bóng đá SEA Games 31 hôm nay: VietNamNet cập nhật sớm nhất kết quả bóng đá tại SEA Games 31, đầy đủ và chính xác.

Kết quả bóng đá Nữ SEA Games 31: Việt Nam đấu Thái Lan ở chung kết

Kết quả bóng đá Nữ SEA Games 31 hôm nay: VietNamNet cập nhật sớm nhất kết quả môn bóng Nữ đá tại SEA Games 31, nhanh và chính xác.

Lịch thi đấu bóng đá Nữ SEA Games 31: Việt Nam đấu Thái Lan ở chung kết

Lịch thi đấu bóng đá Nữ SEA Games 31: Cập nhật lịch thi đấu môn bóng đá Nữ tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á đầy đủ và chính xác.

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nữ SEA Games 31: Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 - Cung cấp lịch thi đấu trận chung kết môn bóng đá nữ SEA Games 31 tại đây.

Tuyển nữ Việt Nam đấu Thái Lan: Bảo vệ ngôi hậu

Trên chảo lửa Cẩm Phả tối nay, tuyển nữ Việt Nam quyết tâm đánh bại Thái Lan bảo vệ HCV SEA Games.

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games 31 hôm nay 21/5: Chung kết Việt Nam vs Thái Lan

Lịch thi đấu bóng đá SEA Games hôm nay 21/5 - Cung cấp lịch thi đấu trận chung kết bóng đá nữ SEA Games 31 giữa chủ nhà Việt Nam vs Thái Lan.