Chương trình khuyến mại được áp dụng từ ngày 06/04 - 31/05/2020 dành cho tất cả các khách hàng của Home Credit Việt Nam trên toàn quốc với nhiều giải thưởng hấp dẫn với tổng trị giá lên đến hơn 600 triệu đồng: 8 điện thoại Samsung S20 Ultra, 8 điên thoại Samsung S20 cùng hàng ngàn giải thưởng có giá trị khác.

{keywords}
 

Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng sẽ nhận được mã may mắn để tham dự quay thưởng khi đăng nhập ứng dụng Home Credit trên di động và trải nghiệm các tính năng như: Kiểm tra hạn mức thẻ tín dụng, kiểm tra hạn mức vay tiền mặt, thanh toán hóa đơn qua ví điện tử trên ứng dụng…  

Ngoài ra, 100 khách hàng hoàn thành bước “Ký hợp đồng tín dụng trả góp trực tuyến” trong thời gian khuyến mại còn có thêm cơ hội tham gia rút thăm trúng giải thưởng trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời 1.000 khách hàng sở hữu nhiều mã may mắn nhất cũng sẽ nhận được quà tặng là thẻ mua sắm trực tuyến để sử dụng tại hơn 3000 điểm đổi quà của 97 thương hiệu trên toàn quốc.

Ông Kyle Phạm, Trưởng phòng Kinh doanh Trực tuyến Home Credit cho biết: “Thấu hiểu nhu cầu cũng như chủ động bảo vệ sức khỏe, sự an toàn của khách hàng trong thời điểm này, chúng tôi đẩy mạnh dịch vụ tài chính trực tuyến trên ứng dụng di động, cho phép khách hàng không cần ra khỏi nhà mà vẫn có thể tiếp cận dịch vụ nhanh chóng, dễ dàng. Home Credit mong muốn thông qua hành động thiết thực này để thể hiện tinh thần trách nhiệm, chung tay cùng xã hội hạn chế, đẩy lùi sự lây lan của Covid 19.

Trong thời gian tới, các nhân viên, kỹ sư của chúng tôi đang nỗ lực hoàn thiện, nâng cấp các tính năng trên ứng dụng di động, đảm bảo khách hàng được trải nghiệm dịch vụ trực tuyến tốt nhất”.

Thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại tham khảo: http://hcvn.app/vanmay

Ứng dụng Home Credit Việt Nam trên điện thoại di động được ra mắt vào cuối năm 2016, tính đến nay đã đạt gần 6 triệu lượt tải về. Phiên bản mới nhất của ứng dụng được cập nhật vào ngày 7/4/2020 sẽ có nhiều cải tiến, cho phép khách hàng đăng nhập dễ dàng với số chứng minh nhân dân hoặc số điện thoại.

Các khách hàng hiện hữu có thể đăng ký thẻ tín dụng trực tuyến, lưu thông tin thanh toán khi giao dịch bằng OnePay và xác nhận đã nhận hàng sau khi kí hợp đồng vay thành công.

Minh Ngọc