vay trả góp

Cập nhập tin tức vay trả góp

VPBank ưu đãi lãi suất khách vay mua xe Mitsubishi

VPBank và Mitsubishi Motor Vietnam hợp tác triển khai chương trình ưu đãi cho khách hàng vay mua ô tô: lãi suất 8,8%/năm, tỷ lệ vay lên tới 85% giá trị xe, thời gian duyệt vay chỉ trong 5 phút.

Home Credit hợp tác OnePay, đẩy mạnh mở rộng Home PayLater

Nằm trong chiến lược đẩy mạnh tài chính số toàn diện, cú bắt tay của Home Credit và OnePay cho mô hình mua trước - trả sau được kỳ vọng thúc đẩy thói quen thanh toán số tại Việt Nam.

Lãi suất ít nhất 50%/năm, vay trả góp không hề "rẻ" như nhiều người nghĩ

Nhiều người lầm tưởng số tiền trả góp hàng tháng chẳng đáng là bao nên bị cuốn vào vòng xoáy vay tiêu dùng. Để quản lý tài chính thông minh, mỗi người cần hiểu rõ lãi suất và khả năng trả nợ trong tương lai của mình.

Fe Credit tung ưu đãi mùa lễ hội cuối năm

Đón chào mùa lễ hội an lành, Fe Credit kết hợp cùng các đối tác mang đến hàng nghìn sản phẩm điện máy, laptop, điện thoại… ưu đãi lãi suất chỉ 0%.

Lãi suất 0% dành cho khách hàng vay mua phương tiện đi lại trả góp

Hướng tới cung cấp các giải pháp tài chính thiết thực, Công ty Tài chính TNHH HD SAISON (HD SAISON) mang đến nhiều gói vay trả góp cho phương tiện đi lại dựa trên tiêu chí “3 đa dạng” về lãi suất, thời hạn vay và khoản trả trước.

Home Credit ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19

Ngày 12/7/2021, Công ty Tài chính tiêu dùng Home Credit đã ủng hộ 1 tỷ đồng cho Quỹ vắc xin phòng Covid-19, thể hiện vai trò của một công ty có trách nhiệm với cộng đồng, cùng đồng hành với người dân Việt Nam đẩy lùi dịch bệnh.

Bỗng dưng… mắc nợ

Không mở thẻ ngân hàng nhưng lại trở thành chủ tài khoản của hàng loạt thẻ có dư nợ vay tiêu dùng; hoặc không vay vốn, bỗng dưng nhận được điện thoại đòi nợ… là những “cục nợ” từ trên trời rơi xuống đầu khách hàng.

Hiện thực hóa nhiều ước mơ với dịch vụ vay trả góp

Dù gia đình không có điều kiện, anh Nguyễn Văn Thành (Đắk Nông) vẫn có thể mua được một chiếc điện thoại thông minh nhằm phục vụ cho công việc, qua giải pháp vay mua trả góp.

Làm gì khi 'bỗng dưng' thành con nợ?

Nhiều người tiêu dùng bất ngờ khi dù mình không phải là người vay nhưng vẫn phải "cõng" theo 1 khoản nợ "từ đâu rơi xuống".

Sử dụng dịch vụ vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập, có nên hay không?

Có rất nhiều quảng cáo mua hàng trả góp với câu "vay tiền trả góp không chứng minh thu nhập" - vậy hình thức đó là gì và có nên hay không?

Vay trả góp hàng tháng và những lưu ý quan trọng cần nắm vững

Chắc hẳn bạn đã quá quen thuộc với cụm từ vay trả góp hàng tháng tại các trung tâm thương mại, khu mua sắm lớn. Vậy bạn đã biết gì về vay trả góp hàng tháng?

Mấy tháng rồi không lương, nỗi lo bị ngân hàng thúc đòi nợ

 Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên nhiều người phải nghỉ làm, tạm ngừng kinh doanh dẫn đến không có thu nhập. Họ rất lo lắng khi không biết kiếm đâu ra tiền trả nợ ngân hàng.

Lướt app Home Credit, nhận ngàn quà tặng

Nhằm khuyến khích khách hàng tăng cường trải nghiệm, sử dụng các dịch vụ trực tuyến, đồng thời bảo vệ sức khỏe, Home Credit triển khai chương trình khuyến mại “Mở app ngay- Nhận ngàn vận may” với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

Mua tivi trả góp xem World Cup: Coi chừng dính hàng tồn kho giá chát

Thời điểm diễn ra World Cup, cũng là lúc các ngân hàng, công ty tài chính kết hợp với các siêu thị điện máy, tung ra các chương trình cho vay mua hàng trả góp hấp dẫn. Tuy nhiên, đây không phải là món hời lớn.