{keywords}
Mỗi lần Lưu Diệc Phi xuất hiện trên báo chí và truyền thông, người hâm mộ không khỏi cảm thán: "Thần tiên tỷ tỷ lại béo rồi". Bức ảnh gần đây nhất được dân mạng "đào mộ" được chụp khi cô dự họp báo ra mắt bộ phim "Hoa Mộc Lan". Thân hình phát tướng cùng nụ cười gượng gạo, để lộ chiếc cằm nọng khiến nhiều người không còn nhận ra nàng Tiểu Long Nữ ngày nào.
{keywords}
Trong một bức ảnh chụp chung với đoàn làm phim “Hoa Mộc Lan", dường như Lưu Diệc Phi nhận thức được sự tăng cân không kiểm soát của mình nên đã cố tình chọn một bộ đồ màu đen.
{keywords}
Có thể do chế độ ăn uống không hợp lý là nguyên nhân chính dẫn đến việc tăng cân của cô. Khi Lưu Diệc Phi cười, cô luôn vô tình để lộ điểm yếu của mình là chiếc cằm nọng.

 

{keywords}
Già, béo là những tính từ mà cư dân mạng gán cho Lưu Diệc Phi trong thời gian gần đây. Không cần nói cũng đủ hiểu đối với một nữ minh tinh từng được người hâm mộ ca tụng, tung hô là "đại mỹ nhân" thì những ngôn từ này đã gây đả kích như thế nào.
{keywords}
 Tuy nhiên cũng không thể phủ định rằng nàng tiểu hoa đán đã và đang nỗ lực giảm cân để lấy lại hình tượng "thần tiên tỳ tỳ" năm nào. Vì trước đây đã có không ít lần vì thân hình mập mạp mũm mĩm mà cô bị hiểu lầm là đã kết hôn và đang mang thai.
{keywords}
Sau bao lời miệt thị về nhan sắc cũng như ngoại hình xuống dốc không phanh của mình, Lưu Diệc Phi đã đáp trả cộng đồng mạng bằng một bức ảnh selfie cận mặt. Tuy nhiên nhiều người cho rằng bức ảnh này đã được chỉnh sửa qua filter để trông khuôn mặt cô được thon gọn hơn.

 

{keywords}
Hoài niệm lại trước đây, Lưu Diệc Phi luôn luôn góp mặt trong danh sách những mỹ nhân đẹp nhất của làng giải trí Hoa ngữ ngữ. Nhưng giờ đây, khi mà Dương Mịch, Angela Baby và những tiểu hoa đán cùng thời càng ngày càng đẹp mặn mà, sắc sảo thì người đẹp lại thụt lùi phía sau.
{keywords}
 Hình ảnh nàng Tiểu Long Nữ đẹp thuần khiết năm xưa đã mang đến cho Lưu Diệc Phi danh hiệu "Thần tiên tỷ tỷ" cũng như trở thành một trong những nữ diễn viên có tạo hình cổ trang đẹp nhất của màn ảnh Hoa ngữ.

Mi Phạm

Lưu Diệc Phi gây thất vọng với loạt ảnh kém sắc trên tạp chí Mỹ

Lưu Diệc Phi gây thất vọng với loạt ảnh kém sắc trên tạp chí Mỹ

"Thần tiên tỷ tỷ" làng giải trí Hoa ngữ Lưu Diệc Phi bị chê kém sắc trên tạp chí của Mỹ.