Kể từ tháng 8/2022 Samsung triển khai thêm gói bảo hành mở rộng thời gian 6 tháng dành cho Samsung Care+. Giờ đây, người dùng điện thoại thông minh và máy tính bảng Samsung Galaxy có thêm lựa chọn để bảo vệ thiết bị một cách linh hoạt theo nhu cầu cá nhân. Đại diện Samsung nhấn mạnh, người dùng giờ đây chỉ cần chi trả với phí dịch vụ sửa chữa hợp lý hơn, nhưng quyền lợi nhận về không hề suy giảm.

Tiết kiệm chi phí sửa chữa thiết bị trước các rủi ro 

Nếu cần một lý do để thuyết phục người dùng Samsung chọn Samsung Care+ trong “một nốt nhạc”, thì đó chắc chắn là đặc quyền bảo vệ thiết bị toàn diện giúp khách hàng tiết kiệm chi phí sửa chữa khi sử dụng Samsung Care+. 

Với đặc quyền này, người dùng Samsung được hoàn toàn miễn phí sửa chữa và thay thế linh kiện chính hãng khi thiết bị (các dòng Điện thoại Samsung Galaxy A, M, S và Note series, Máy tính bảng Samsung Galaxy A và S series) gặp sự cố do rơi vỡ hoặc vào chất lỏng. Tổng giá trị bảo vệ bằng 100% giá trị thiết bị và được gia hạn thêm ba tháng bảo hành (với tổng thời gian bảo hành 15 tháng) các lỗi kỹ thuật từ nhà sản xuất, khi người dùng đăng ký gói dịch vụ từ 6 tháng.

 Chi phí các gói bảo hành mở rộng Samsung Care+ dành cho các dòng điện thoại Samsung

Hỗ trợ thay mới thiết bị hoàn toàn khi gặp hư hại 

Bên cạnh đó, chủ sở hữu thiết bị còn có thể đổi mới hoàn toàn khi thiết bị hư hại trên 85% hoặc không thể sửa chữa, người dùng đăng ký gói dịch vụ từ 6 tháng có tối đa một lần thay mới sản phẩm. 

Khi gặp sự cố, người dùng sẽ không cần mất thời gian đến các trung tâm dịch vụ của Samsung mà chỉ cần liên hệ đến số hotline (trong vòng 14 ngày từ lúc thiết bị xảy ra sự cố) hoặc truy cập https://vn.careplus.co/. Kỹ thuật viên Samsung sẽ liên hệ với khách hàng trong thời gian sớm nhất để tiếp nhận sản phẩm hư hại, sản phẩm được hoàn trả hoàn toàn miễn phí sau khi thiết bị được bảo hành và sửa chữa.

Hưởng lợi từ dịch vụ chăm sóc khách hàng hàng đầu 

Đúng theo tinh thần chuyên nghiệp mang đến trải nghiệm hàng đầu cho người dùng. Samsung Care+ xác thực dịch vụ dựa trên số IMEI (hoặc số serial number) của thiết bị, giúp người dùng lựa chọn đến các trung tâm bảo hành trên toàn quốc của Samsung, có thể dễ dàng mang thiết bị đến sửa chữa mà không cần trải qua các bước xác thực, tiết kiệm thời gian.

Cùng với đó, người dùng có thể mua bổ sung gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ tại tất cả các đại lý phân phối sản phẩm chính hãng của Samsung, trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua thiết bị. Đặc biệt, đối với người dùng Samsung khi đi du lịch nước ngoài, chế độ bảo vệ toàn cầu lên đến 60 ngày sẽ cho phép người dùng áp dụng khi thiết bị gặp sự cố. Máy sẽ được mang về Việt Nam để sửa chữa.

Với những quyền lợi ấn tượng kể trên, gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ hứa hẹn là dịch vụ mà người dùng Samsung không nên bỏ lỡ để duy trì trải nghiệm liền mạch khi sử dụng thiết bị và tận hưởng thêm nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Ngoài Samsung Care+ 6 tháng, trước đây, công ty Hàn Quốc có 2 gói bảo hành toàn diện được triển khai kể từ nửa cuối năm 2020 là Samsung Care+ 1 năm và Samsung Care+ 2 năm. Tất cả thông tin về các dịch vụ đều được đăng tải công khai trên website của Samsung Việt Nam cho các khách hàng tham khảo.

Thời gian hiệu lực và giá trị bảo vệ của các gói dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+

Ưu đãi hấp dẫn cho người đến sớm

Từ 11/8 - 25/8/2022 Samsung cho phép người dùng đặt trước bộ đôi Galaxy Z mới tại các cửa hàng bán lẻ được Samsung ủy quyền trên toàn quốc, người dùng sẽ được tặng kèm Samsung Care+ 1 năm, giá trị lên đến 4,5 triệu đồng. Ngoài ra, khách hàng khi đặt trước Galaxy Watch Series mới trong thời điểm 11/8 - 25/8/2022 sẽ có thể mua kèm gói dịch vụ Bảo hành toàn diện Samsung Care+ với giá ưu đãi lên đến 30% cho gói dịch vụ 1 năm.

Tập đoàn Hàn Quốc luôn đảm bảo mang lại cho người dùng trải nghiệm dịch vụ hàng đầu, cùng với chất lượng sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ bảo hành toàn diện Samsung Care+ là một trong những nỗ lực nhằm đồng hành cùng khách hàng, để mọi người có thể an tâm hưởng lợi từ công nghệ của Samsung để phục vụ cho đời sống ngày càng đa dạng và phát triển.

Doãn Phong