lý giải

Cập nhập tin tức lý giải

Đây là cách thức người ta tạo ra "ma" ngoài đời thực, các nhà ảo thuật cũng phải giật mình

Thế mà cách thức này đã tồn tại từ những năm 1500 - nhiều thế kỷ trước,

Tại sao các cơn bão xoay ngược chiều kim đồng hồ?

Các cơn bão ở vùng Bắc bán cầu thường xoay ngược chiều kim đồng hồ, nguyên nhân của việc này là do hiệu ứng Coriolis nảy sinh khi Trái Đất quay.

Gọi điện thoại ở trạm xăng có gây cháy nổ?

Nhiều người cho rằng các bức sóng điện thoại có thể làm cháy xăng tuy nhiên trên thực tế tĩnh điện do con người tạo ra mới là nguyên nhân chính dẫn đến việc này.

Hàng loạt người đổ xô lên Google thắc mắc tại sao nhìn vào nhật thực lại khiến họ nhức mắt

Nhật thực ngày 21/8 vừa qua là một sự kiện thu hút vô cùng đông đảo người xem, đặc biệt là người Mỹ. Đã có rất nhiều người lên Google tìm kiếm từ khóa “nhật thực”, tuy nhiên, ngay sau khi hiện tượng này kết thúc, có vẻ như đã có hàng loạt người vồn vã lên Google thắc mắc về việc họ bị đau mắt.

Bí quyết để diễn viên thực hiện những pha hành động "phá cửa kính" mà không hề bị thương

Nếu bạn đang có ý định ném ai đó qua cửa sổ thì bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm điều đó mà không gây ra tổn thương gì cho người bị ném!

Tại sao bồn rửa mặt tại Anh lại vừa có vòi nóng, vừa có vòi lạnh?

Điều gì khiến cho họ không thể kết hợp cả hai vòi lại?

Phụ nữ không thể sex nếu thiếu nụ hôn

Đàn ông có thể quan hệ tình dục mà không cần hôn, 98% phụ nữ cho rằng họ không thể tưởng tượng có thể “làm chuyện ấy” mà không có những nụ hôn.

Lý giải "con đường chết chóc kỳ lạ ở thủ đô"

Do mưa lớn kéo dài dẫn đến một số điểm trên tuyến đường Tam Trinh, quận Hoàng Mai, Hà Nội bị bong bật ổ gà. Công tác duy tu sửa chữa đang được Công ty TNHH MTV công trình giao thông Hà Nội tiến hành.

Lý giải quân hàm của nữ sĩ quan quân y xinh đẹp

Về việc Thiếu uý Phạm Trúc Sơn Quỳnh đeo quân hàm Trung tá khi tham gia diễu binh, Trung tướng Võ Văn Tuấn cho hay việc này đã được quy định rõ.

Kiêng kỵ tháng cô hồn chỉ để giải quyết vấn đề tâm linh

“Người xưa quan niệm “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, tuy nhiên cũng đừng vì sợ ma quỷ mà gò bó mình. Điều này là không nên bởi cũng có người có thể gặp tai họa vì kiêng quá mức”, GS Ngô Đức Thịnh chia sẻ.

Làm gì để không còn những 'thảm án Bình Phước'?

Chỉ trong vòng hơn 1 tháng, 3 vụ thảm án xảy ra liên tiếp ở Nghệ An, Bình Phước, Yên Bái. Gọi là thảm án bởi hung thủ đã ra tay một cách tàn độc, sát hại cả gia đình mà nguyên nhân từ những va chạm nhỏ nhặt.