M EDU có thêm chi nhánh ở Lâm Đồng

Tháng 4/2021 M EDU Việt Nam quyết định hợp tác và kí kết hợp đồng nhượng quyền, thành lập chi nhánh Trung Tâm Anh Ngữ & Toán Trí Tuệ M EDU Lâm Hà.

{keywords}
Lễ kí kết hợp tác giữa M EDU Việt Nam và chi nhánh nhượng quyền M EDU Lâm Hà

Lễ hợp tác nhượng quyền chi nhánh mới tại Lâm Đồng là sự kiện bước ngoặt đánh dấu sự phát triển của M EDU trong công tác tư vấn, thành lập trung tâm giáo dục cũng như đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho môi trường giáo dục tại Việt Nam.

Vào tháng 4 vừa qua, sau thời gian tìm hiểu và nghiên cứu về tiềm năng và thế mạnh phát triển ngành giáo dục tại khu vực Lâm Đồng, cũng như uy tín và chất lượng chương trình giáo dục của M EDU, đối tác tại Lâm Đồng cũng như ban lãnh đạo hệ thống M EDU Việt Nam đã quyết định đi đến hợp tác và kí kết hợp đồng nhượng quyền, thành lập chi nhánh Trung Tâm Anh Ngữ & Toán Trí Tuệ M EDU Lâm Hà.

Có mặt tại sự kiện, bà Lê Mỹ Xuyên -  Tổng Giám đốc Hệ Thống Giáo Dục M EDU Việt Nam chia sẻ: “Sắp tới, M EDU sẽ mở rộng thị trường cả 3 miền Bắc, Trung, Nam. Với mong muốn hợp tác với nhiều chủ đầu tư hơn nữa để phát triển mảng trung tâm Anh ngữ, toán trí tuệ và lắp ráp, lập trình robotics trên toàn Việt Nam.

Tôi rất tin tưởng và đặt nhiều kỳ vọng đối với chi nhánh M EDU Lâm Hà. Hi vọng với ban lãnh đạo cùng đội ngũ giáo viên, nhân viên trẻ trung, năng động, đầy nhiệt huyết và được đào tạo bài bản, trong thời gian sắp tới, chi nhánh nhượng quyền M EDU Lâm Hà sẽ trở thành một chi nhánh vững mạnh và phát triển bứt phá tại khu vực Tây Nguyên. Và sẽ cùng với các chi nhánh khác trong hệ thống M EDU đưa con thuyền M EDU đi xa hơn nữa với châm ngôn: giáo dục M EDU - đánh thức Tài năng Việt, tạo ra nhiều giá trị hơn nữa cho thế hệ trẻ em Việt Nam”.

{keywords}
 Tổng Giám Đốc M EDU Việt Nam - bà Lê Mỹ Xuyên

Duy trì thế mạnh vốn có như ở những chi nhánh khác, tất cả chương trình học tại chi nhánh Trung Tâm Anh Ngữ & Toán Trí Tuệ M EDU Lâm Hà đều có giáo trình được biên soạn khoa học và liên tục cập nhật theo xu hướng mới. Các bộ môn sẽ được đào tạo tại chi nhánh M EDU Lâm Hà bao gồm: tiếng Anh, toán trí tuệ, lắp ráp và lập trình robotics, hành trang cho con vào lớp một.

Hệ thống giáo dục M EDU áp dụng giáo trình chuẩn quốc tế, kết hợp cùng phương pháp giảng dạy tiên tiến thông qua việc tối ưu hóa công nghệ nhằm tiếp cận và gắn kết người học. Việc này không chỉ giúp thế hệ trẻ Việt Nam tự tin giao tiếp tiếng Anh, hội nhập cùng bạn bè quốc tế, mà còn cung cấp các kỹ năng sống cần thiết để trẻ trở thành những công dân toàn cầu.

{keywords}
Không gian mẫu 1 Trung tâm Giáo dục thuộc hệ thống M EDU

Bằng việc mở rộng quy mô hoạt động và tính đa dạng của các môn học, M EDU đang dần hiện thực hóa mục tiêu tạo ra môi trường giáo dục uy tín và chất lượng. Từ nay, trẻ em tại tỉnh Lâm Đồng sẽ có cơ hội tiếp cận với chương trình và phương pháp đào tạo tân tiến và mang tính ứng dụng cao một cách thuận tiện hơn. 

M EDU hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực giáo dục đào tạo, giảng dạy các bộ môn tiếng Anh, toán tư duy, lắp ráp, lập trình robotics, và phát triển kỹ năng tư duy toàn diện cho trẻ. Xuyên suốt chặng đường xây dựng và phát triển, M EDU luôn nỗ lực, sáng tạo nên những giá trị tri thức mới, góp phần nâng cao trình độ ngoại ngữ, tăng cường khả năng tư duy sáng tạo cho trẻ ngay từ lúc khởi đầu. 

{keywords}
 M EDU Việt Nam khẳng định hỗ trợ tối đa các chi nhánh nhượng quyền

Hiện nay, hệ thống M EDU đang có nhiều chương trình ưu đãi cho các đối tác nhượng quyền nhằm lan toả tinh thần và đam mê giáo dục.

Chi tiết liên hệ:

Phòng Nhượng quyền M EDU Việt Nam

Hotline: 0979.197.355

Facebook: https://www.facebook.com/nhuongquyenmedu

Tố Uyên

tin nổi bật

Ưu điểm trong giảng dạy tiếng Anh tại Freetalk English

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao, thiết kế lộ trình học tập cá nhân hóa, phương pháp học tập khoa học… là những ưu điểm nổi bật trong chương trình dạy và học tiếng Anh tại Freetalk English.

Thêm 3 điểm thi IELTS trên máy ở Hà Nội

Mới đây, Hội đồng Anh đã mở thêm 3 điểm thi IELTS trên máy tính tại 3 quận trung tâm TP. Hà Nội gồm Quận Hai Bà Trưng, Quận Ba Đình và Quận Cầu Giấy, cho phép thí sinh thi thử miễn phí.

Mô hình học khác biệt ở Anh ngữ Dream Sky

Với nhiều năm kinh nghiệm, mô hình học của Dream Sky được đổi mới liên tục nhằm phù hợp với thời đại số, mang đến những buổi học sinh động, thú vị và hiệu quả, được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn.

Nữ sinh Quảng Trị đạt 8.5 IELTS sau 3 tháng ôn 'cấp tốc'

Nguyễn Hoàng Tố Uyên (2005, Quảng Trị) là học sinh lớp 11 Anh 1 của trường THPT chuyên Quốc học Huế “tình cờ” đạt 8.5 IELTS ngay từ lần thi đầu tiên. Mặc dù không có ý định thi nhưng bố đã lỡ đăng kí nên em đã ôn luyện “cấp tốc” trong 3 tháng.

Nữ sinh Hà Nội đạt điểm tuyệt đối 1600 bài thi SAT

Trong lần thi gần nhất, Lê Thuỳ Linh (sinh năm 2004, học sinh lớp 12 chuyên Toán của Trường THPT Chuyên Hà Nội-Amsterdam) có kết quả ấn tượng khi đạt điểm SAT 1 tuyệt đối 1600/1600.

Trải nghiệm một ngày là thí sinh IELTS cùng Hội đồng Anh

Ngày 30/6, Hội đồng Anh (British Council) tổ chức sự kiện ra mắt địa điểm thi IELTS trên máy tính thứ ba tại Đại học Bách khoa Hà Nội với các hoạt động thú vị và ưu đãi hấp dẫn.

Kinh nghiệm đạt 8.0 IELTS và HSK6 của Nam vương Ngoại thương

Sau nhiều vòng thi, Nguyễn Đức Minh (2002, Hà Nội) đã trở thành Nam vương Ngoại thương 2022. Nam sinh sở hữu thành tích nổi trội khi đạt IELTS 8.0 ngay lần thi đầu tiên cùng chứng chỉ HSK 6.

Anh Lê English giúp người trẻ vượt qua nỗi sợ tiếng Anh

Hiểu được tâm lý sợ học tiếng Anh của nhiều bạn trẻ, Anh Lê English phát triển giáo án nhằm cải thiện vấn đề này, giúp người trẻ tự tin hơn, vượt qua giới hạn của chính mình.

500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí từ OLA

Với chương trình trao tặng 500 suất thi chứng chỉ Cambridge ESOL miễn phí, Trung tâm đào tạo Anh ngữ OLA mong muốn tạo thêm động lực cho học viên lên kế hoạch chinh phục chứng chỉ quốc tế từ sớm, xuất sắc tiếng Anh.

OMO - Mô hình giáo dục được thế giới ưa chuộng đã có mặt tại Việt Nam

OMO (Online-Merge-Offline) - mô hình lớp học kết hợp giữa trực tuyến và trực tiếp, sẽ góp phần giải quyết việc thiếu hụt giáo viên chất lượng ở những khu vực xa các đô thị lớn, đặc biệt trong ôn luyện thi chuyển cấp hay học Tiếng Anh.

Phương pháp luyện thi IELTS khác biệt ở LangGo

Hệ thống luyện thi IELTS LangGo áp dụng các phương pháp tân tiến và độc đáo để tạo nên không khí học tập thoải mái, giúp người học thay đổi tư duy rèn luyện và cải thiện cả 4 kỹ năng trong tiếng Anh.

9x truyền cảm hứng học tiếng Anh bằng chất giọng đặc biệt

Chàng trai 9x Bùi Ngọc Long với thành tích IELTS 8.0 đã từng đạt Quán quân Voice of The Year (IELTS Face-off) mùa 4 nhờ sở hữu phong cách nói tiếng Anh tự nhiên cùng chất giọng hiếm có.

Ngoại ngữ có thể thành môn tự chọn nếu học sinh có chứng chỉ phù hợp

Sẽ đề xuất giảng dạy các ngoại ngữ mới, và có thể đưa môn ngoại ngữ thành môn tự chọn nếu học sinh đã đạt trình độ ngoại ngữ yêu cầu với chứng chỉ phù hợp…

Bí quyết giúp trẻ học tiếng Anh tại nhà hiệu quả

Với một số thành phố, địa phương và trường học vẫn triển khai cho trẻ học online tại nhà, việc cải thiện một số hoạt động có thể giúp trẻ học online hiệu quả và chất lượng hơn.

Nữ sinh chuyên Anh giành 8.5 IELTS sau 1 lần thất bại

Nguyễn Quỳnh Chi (sinh năm 2004) học sinh lớp 12 Anh 2 của Trường THPT Chuyên Sư phạm đạt 8.5 IELTS trong kỳ thi tháng 3 vừa qua.