Hiện nay là thời điểm các thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021. Thí sinh cần lưu ý ghi đúng mã trường, mã ngành/nhóm ngành, mã tổ hợp xét tuyển, vì nguyện vọng nào ghi không đúng sẽ không được chấp nhận.

Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM (HUFLIT) là một trong những trường được nhiều thí sinh quan tâm, cân nhắc đăng ký xét tuyển. Thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường huflit.edu.vn.

Năm nay, thí sinh sẽ được đăng ký nguyện vọng xét tuyển theo 1 trong 2 phương thức, trực tiếp hoặc trực tuyến. Nếu đăng ký trực tiếp bằng phiếu, thời hạn sẽ là ngày 11/5; còn nếu đăng ký trực tuyến, thời gian sẽ có thêm 5 ngày.

Với phương thức trực tiếp, thí sinh cần đăng ký tất cả thông tin trên phiếu. Thí sinh không được điều chỉnh thông tin đăng ký nguyện vọng xét tuyển khi điểm thu nhận hồ sơ đã cập nhật vào cơ sở dữ liệu.

Với phương thức trực tuyến, thí sinh sẽ đăng ký trực tiếp trên phiếu phần thông tin phục vụ kỳ thi tốt nghiệp THPT; còn phần đăng ký nguyện vọng xét tuyển, thí sinh có thể điều chỉnh trực tuyến nhiều lần trong thời gian quy định (xem hướng dẫn tại đây).

Sau khi biết điểm thi tốt nghiệp THPT, thí sinh cũng được điều chỉnh nguyện vọng tối đa 3 lần. Các thí sinh phúc khảo bài thi, môn thi sẽ điều chỉnh nguyện vọng xét tuyển sau khi có kết quả phúc khảo.

Mã trường, mã ngành HUFLIT 2021

{keywords}
Hiện nay là thời điểm các thí sinh đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học, cao đẳng năm 2021. (Nguồn ảnh: huflit.edu.vn)

Như đã nêu, thí sinh có thể tra cứu mã trường, mã ngành Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM, cùng các thông tin liên quan trên Cổng thituyensinh.vn, hoặc trên website của trường huflit.edu.vn. Mã trường Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM hiện nay là DNT.

Năm 2021, Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM xét tuyển đại học chính quy theo 3 phương thức: xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2021, xét tuyển theo học bạ THPT, và xét tuyển theo kết quả thi đánh giá năng lực 2021 của ĐHQG TP.HCM.

Ví dụ, ngành Công nghệ thông tin có mã 7480201, với các chuyên ngành Hệ thống thông tin, Khoa học dữ liệu, An ninh mạng, Công nghệ phần mềm.

Địa chỉ cụ thể để xem bảng mã ngành của Đại học Ngoại ngữ - Tin học TP.HCM năm 2021 là: huflit.edu.vn/Thong-bao-chung/phuong-an-tuyen-sinh-dai-hoc-chinh-quy-nam-2021-du-kien-cua-truong-dai-hoc-ngoai-ngu-tin-hoc-thanh-pho-ho-chi-minh-1428.html

H.A.H

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến 2021

Hướng dẫn đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến 2021

Trong mục số 21 tờ "Phiếu đăng ký dự thi kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào Đại học Cao đẳng", thí sinh có thể tích chọn “Đăng ký nguyện vọng xét tuyển trực tuyến”.