ma trận

Cập nhập tin tức ma trận

Phần 4 loạt phim 'Ma trận' cách phần trước 18 năm và chiêu đãi người hâm mộ với những cảnh hành động và kỹ xảo mãn nhãn.

Keanu Reeves tái xuất phong độ ở tuổi 57

Dù đã 18 năm trôi qua kể từ phần 3 nhưng Keanu Reeves, linh hồn của loạt phim 'Ma trận' vẫn giữ phong độ đỉnh cao trong phần 4 sắp ra mắt. 

Hóa ra những dòng code bí ẩn trong Ma Trận chính là công thức làm sushi bằng tiếng Nhật

Chính Simon Whiteley, người phụ trách thiết kế của series Ma Trận đã xác nhận: Những dòng code bí ẩn đó đến từ sách nấu ăn của người vợ Nhật Bản.

20 năm sau khi phim Ma trận ra rạp, nhiều nhà khoa học và triết gia vẫn nghĩ rằng con người đang sống trong một thế giới giả lập

Con người chúng ta có thể đang sống trong một thế giới giả lập khổng lồ, nơi các định luật vật lý hay khoa học cũng là thứ mà hệ thống này cung cấp.

Hóa ra những dòng code bí ẩn trong Ma Trận chính là công thức làm sushi bằng tiếng Nhật

Chính Simon Whiteley, người phụ trách thiết kế của series Ma Trận đã xác nhận: Những dòng code bí ẩn đó đến từ sách nấu ăn của người vợ Nhật Bản.

Sắp tải được trực tiếp bí kíp võ thuật vào não người

Tải trực tiếp tri thức vào não người - chuyện tưởng như chỉ có trong phim khoa học viễn tưởng Ma Trận - sẽ sớm trở thành hiện thực.

Tiên dược collagen: Không nhãn mác, bảo quản gầm giường

Nhiều người bởi lợi nhuận đã “nước đục thả câu”, chế xuất, bán sản phẩm Collagen kém chất lượng bất chấp sức khỏe cũng như tính mạng của người tiêu dùng.

(Clip) Game Ma Trận 4 nút sẽ như thế nào?

Ma Trận đã có thể là một tựa game ăn theo phim thành công trên SNES nếu nó ra đời sớm hơn.

'Ma trận' giao thông ở ngã tư phức tạp nhất Thủ đô

 Tại ngã tư này, nhiều người không biết rẽ như thế nào để không vi phạm luật giao thông.

Choáng với những màn cosplay cực kỳ "khó đỡ" (Phần 1)

(GameSao.vn) - Cosplay không phải lúc nào cũng lung linh, đẹp mắt vì được đầu tư xứng đáng. Đôi khi, có những cosplayer chỉ cần tận dụng những gì có sẵn trước mắt để tạo ra những tác phẩm sáng tạo và chẳng hề giống ai cả…

Bộ GD- ĐT không ban hành cấu trúc đề thi quốc gia

Thông tin trên được Thứ trưởng Nguyễn Vinh Hiển cho biết tại Hội nghị báo cáo viên các tỉnh trực thuộc phía nam, các cơ quan Đảng ủy trực thuộc trung ương tháng 3/2015 .

“Ma trận” rượu ngoại biếu Tết

 Người tiêu dùng ngày càng hoa mắt trước “ma trận” rượu ngoại khi rượu không tem, có tem bày bán lẫn lộn, giá của cùng một mẫu mã có thể chênh nhau tới vài trăm nghìn đồng.