mâm xôi vàng

Cập nhập tin tức mâm xôi vàng

Phim thảm hoạ 18+ '365 Days' bị gọi tên ở Mâm xôi vàng

Không phải phim dẫn đầu giải thưởng Mâm xôi vàng năm nay nhưng việc bị gọi tên ở hạng mục Kịch bản dở nhất cũng đủ cho thấy độ thảm hoạ của phim '365 Days'.

Kết cục cho phim thảm họa của Taylor Swift

Phim ca nhạc "Cats" (Những chú mèo) với sự tham gia của Taylor Swift càn quét giải Mâm xôi vàng 2020 dành cho những bộ phim chán nhất năm.

 

Vợ chồng Tổng thống Trump bị đề cử diễn viên tệ nhất

Ông Trump có tên ở hạng mục đề cử Nam diễn viên tệ nhất trong khi đệ nhất phu nhân Melania Trump bị đề cử Nữ diễn viên phụ dở nhất giải Mâm xôi vàng 2019.

“Batman v Superman” là phim bom tấn bị ẵm giải Mâm Xôi Vàng

(GameSao.vn) - Đúng như dự đoán, giải Mâm Xôi Vàng đã gọi tên đứa con cưng của DC là "Batman V Superman: Dawn of Justice".

'Batman đại chiến Superman' bẽ mặt trước lễ trao giải Oscar

Bộ phim siêu anh hùng của DC bị trao giải màn kết hợp tệ nhất, phần tiếp theo tệ nhất, kịch bản tệ nhất tại Mâm xôi vàng - giải thưởng ngược của Oscar.

Batman v Superman được hàng loạt các đề cử Mâm xôi vàng

(GameSao.vn) - Có vẻ như trong mắt giới chuyên môn, Batman v Superman là bộ phim tệ hại nhất 2016.

Pixels lọt danh sách phim ăn theo game tệ nhất từng được sản xuất

Được kì vọng sẽ tạo ra những bước đột phá mới hoặc ít nhất ôn lại tuổi thơ 8-bit của hàng trăm triệu game thủ trên toàn cầu, Pixels không chỉ đang khiến người xem thất vọng mà còn khiến người ta tức giận đặc biệt là giới game thủ.

Mỹ nhân sexy nhất thế giới nhận Mâm xôi vàng

 Vai diễn của Megan Fox trong "Teenage Mutant Ninja Turtles" (Ninja rùa) đã khiến cô nhận Mâm xôi vàng năm qua cho Nữ diễn viên phụ tệ nhất.

Phim tỉ đô nhận cơn mưa đề cử Mâm xôi

'Transformers 4' , bom tấn ăn khách nhất mùa hè 2014 với doanh thu trên 1 tỉ USD có tên ở 7 hạng mục đề cử Mâm xôi vàng dành cho phim và ê kíp dở nhất năm.