Bản thân Pixels có một ý tưởng phải nói là vô cùng hấp dẫn với giới game thủ. Dựa trên một bộ phim ngắn khoảng 2 phút rưỡi vào năo 2010, bạn có thể xem ngay dưới đây:

Bối cảnh chính của phim kể về cuộc chiến của các sinh vật ngoài hành tinh xâm lăng trái đất đã leo lên cỗ máy thời gian từ năm 1984 và đi tới thời điểm hiện tại để tiêu diệt loài người. Người xem sẽ được chứng kiến sự xuất hiện của rất nhiều các nhân vật, tựa game nổi tiếng từ Pac-Man, Donkey Kong, Space Invaders hay Centipede… Đáng buồn, nếu nó chỉ dừng lại ở một bộ phim 2 phút rưỡi hoặc cố gắng đẩy lên 30 phút thì may ra còn hợp lý. Nhưng việc bôi thêm tới 100 phút đồng hồ đã khiến bộ phim này trở thành một trong những bộ phim tệ nhất từng được sản xuất trong lịch sử.

Khởi chiếu chính thức vào ngày 24/07, tuy nhiên ngay từ 23/07, phim đã được công chiếu sớm và điểm số mà hầu hết các trang bình phẩm phim đều cho dưới 5. Với người dùng, thậm chí đây còn là một sự sỉ nhục và họ cũng không ngần ngại cho nó 1 và 0 điểm.

Trên Website đánh giá phim nổi tiếng IMDb, ban đầu được đánh giá ở mức 6/10 nhưng nhanh chóng tụt xuống hạng 4.9/10, Rotten Tomatoes cho phim 14/100 điểm. Độc giả tại Metacritic chơ 27/100 điểm. IGN chỉ chấm 4.5/10. Hầu hết mọi người đánh giá phim không có gì vui, nhảm nhí và thiếu đi sự cần thiết của một bộ phim đó là cốt truyện rất tệ trên ý tưởng quá tuyệt vời.

Tuy nhiên, nhiều người cũng nên tiếng bênh vực sản phẩm này và cho rằng nó bị đánh giá thấp như vậy chủ yếu là do có sự xuất hiện của Adam Sandler, danh hài vừa nổi tiếng và tai tiếng, luôn bị đánh giá là đóng nhưng bộ phim không hợp với lứa tuổi và giả nai, chứ thực tế nó không đến nỗi tệ hại như vậy.

Chúng ta chưa thể đánh giá sản phẩm này một cách chính xác khi chưa xem trực tiếp, nhưng tôi tin tưởng rằng hiếm khi IMDb chấm sai. Và rất có thể Pixels sẽ nhận giải Mâm Xôi Vàng ngay trong năm nay.

Theo G4v