Bên cạnh một trailer mới, tại kì hội chợ E3 2015 vừa qua Crystal Dynamics còn mang đến đoạn demo chơi thử của Rise of the Tomb Raider, mang đến cho người xem cái nhìn đầu tiên về gameplay của trò chơi kể từ khi công bố tại E3 2014.

Trong video 15 phút mà các bạn có thể theo dõi trên đầu bài viết, Lara phải đơn độc băng qua khu vực băng giá lạnh lẽo của vùng núi tuyết Siberia, đồng thời đương đầu với nhiều mối hiểm nguy đến từ toán lính của tổ chức Trinity lẫn các loại thú hoang. Nữ khảo cổ gia lúc này chỉ sở hữu trang bị duy nhất là cây cung tên - món vũ khí rất hữu dụng trong phần đầu tiên. Dù vậy ở Rise of the Tomb Raider, chúng ta thấy Lara còn sử dụng loại mũi tên đặc biệt bắn ra chất độc làm choáng con gấu hung dữ trong thời gian ngắn.

 

Vẫn thiết kế theo hướng thế giới mở, chúng ta tiếp tục thấy tính năng đốt lửa trại ở phiên bản kì trước trở lại trong Rise of the Tomb Raider. Trang bị có thể được nâng cấp bằng các vật phẩm thu thập từ quá trình đi săn hoặc tìm thấy dọc đường đi.

 

Rise of the Tomb Raider sẽ được phát hành vào cuối năm nay dành cho Xbox One và Xbox 360. Hiện vẫn chưa có thông tin gì về phiên bản dành cho các hệ máy khác.

Theo Trí Thức Trẻ