Đề tài Thần thoại Trung Quốc thời Hồng Hoang với những vị thần bất hủ như Nữ Oa, Hoàng Đế, Hậu Nghệ, Xi Vưu,… vẫn luôn là sự lựa chọn số một của những game thủ yêu thích thể loại game nhập vai, thích hòa mình vào thế giới tiên hiệp đầy ảo diệu.

Hiểu được mong muốn đó của game thủ, vào lúc 9h sáng ngày 14/09/2015, Nhà Phát Hành VTC Game bất ngờ tung ra intro cho đứa con cưng của mình mang tên Ngạo Thiên – Game nhập ma đầu tiên tại Việt Nam. Chỉ sau vài giờ đồng hồ, trang intro đã hút hồn cộng đồng game thủ Việt và tạo ra một làn sóng ủng hộ và mong chờ ngày ra mắt Ngạo Thiên.

Giao diện intro của Ngạo Thiên được thiết kế cực kỳ ấn tượng và độc đáo. Hình ảnh đầu tiên xuất hiện đã vô cùng cuốn hút người xem , hai chàng nam tử hán với khí chất mạnh mẽ và mang trên tay hai thanh trọng kiếm thể hiện sự oai phong của anh hùng đại hiệp. Có thể nói hình ảnh này đã khắc họa rõ nét và tinh tế tính kiếm hiệp và thần thoại trong game Ngạo Thiên. Bên cạnh đó, intro còn sử dụng sắc đỏ trong tông màu nóng và trắng xanh trong tông màu lạnh tạo ra một sự tương phản rõ rệt; làm nên một cuộc chiến vô cùng quyết liệt đầy máu lửa và lạnh lùng như thông điệp “Ngạo Quần Hùng – Bá Thiên Hạ” mà Ngạo Thiên mang đến.

Đi sâu hơn vào game là hệ thống nhân vật gồm 4 class Long Quy, Cửu Vỹ, Phi Giao và Thiên Lang. Đây là một điểm rất mới lạ xuất hiện trong webgame khi mà thông thường chỉ có 3 lớp class nhân vật.

Hệ thống nghề nghiệp mới lạ với 4 class trong Ngạo Thiên

Phi Giao – Đệ Nhất Mỹ Nữ

Thiên Lang – Thấu Cốt Long Sát, vô cùng cường tráng mạnh mẽ

Cửu Mỹ - Có thế lực Hoàng Gia

Long Quy – Sức Mạnh Tối Cường

Ngạo Thiên lấy bối cảnh thời thượng cổ với đồ họa được thiết kế trơn tru mượt mà, lối chơi "click and point" dễ nắm bắt và làm quen khá nhanh chóng, hệ thống phụ bản, bang hội, PK chiến đấu... được thiết kế đầy đủ và đa dạng giống như đa số các sản phẩm game nhập vai MMORPG khác.

Tính năng nổi bật và đặc biệt nhất trong Ngạo Thiên phải kể đến đó là Nguyên Thần nhập ma ảo hóa, đây là tính năng "dị dung" biến hình thành những nhân dạng khác nhau và gia tăng sức mạnh bản thân. Ngạo Thiên hiện có tới 20 hình dạng Nguyên Thần khác nhau trong game, mỗi Nguyên Thần lại mang một phẩm chất, sức mạnh và kỹ năng đặc biệt khác nhau. Người chơi sở hữu được Nguyên Thần càng hiếm, chỉ số càng cao thì càng gia tăng sức mạnh và lợi thế của mình khi chơi game.

Theo thông tin từ Nhà Phát Hành VTC Game, Ngạo Thiên sẽ được ra mắt vào cuối tháng 9/2015.

Intro: ngaothien.vtcgame.vn/

Fanpage: facebook.com/ngaothien.vtcgame.vn

Bảo Việt