Hệ thống chiến đấu: Ngoài lối chơi chiến đấu màn hình ngang, các game thủ sẽ phải kết hợp những combo đòn tấn công mặt đất và trên không để hạ gục đối thủ cũng như khai thác hết những khả năng chiến đấu đặc biệt của nhân vật.

Ba lớp nhân vật độc đáo: Bạn có thể lựa chọn giữa nàng Reaper xinh đẹp với lưỡi hái tử thần, Phaedra với những đòn tấn công chớp nhoáng, hay đấu sĩ Lambast đầy sức mạnh. Mỗi lớp nhân vật đều sở hữu những kĩ năng riêng biệt và lối chơi phù hợp với mọi cấp độ của game thủ.

Dù chọn lớp nhân vật nào, bạn vẫn có thể nhanh chóng thay đổi nhân vật mình đang chơi tại màn hình chính. Mỗi nhân vật đều yêu cầu một cách cường hóa riêng, nhưng chính sự tùy biến này sẽ giúp game thủ được trải nghiệm game một cách hoàn hảo nhất.

Khám phá những năng lực tiềm ẩn: Khi tăng level trong game, bạn sẽ có thể khai mở nhiều khả năng tấn công và phòng thủ đặc biệt của nhân vật để sử dụng trong trận đấu. Mỗi kĩ năng đều có thể được nâng cấp bằng những tinh chất nguyên hệ đặc biệt.

Thu thập Mặt Nạ và tăng cường sức mạnh: Một tính năng độc đáo khác của Masquerade chính là hệ thống Mặt Nạ dành riêng cho mỗi nhân vật. Mặt nạ không chỉ giúp thay đổi diện mạo, mà còn đem lại chỉ số sức mạnh cho nhân vật. Khi đã thu thập đủ Linh Thạch Mặt Nạ, người chơi có thể khai mở ra nhiều loại mặt nạ khác nhau. Linh Thạch này có thể tìm thấy tại chế độ Viễn Chinh.

Tham chiến tại chế độ Đột Kích: Người chơi toàn server có thể hợp sức lại để cùng đánh bại boss hùng mạnh trong chế độ Đột kích một lần mỗi ngày để thu được phần thưởng dựa trên đóng góp của mình.

Ngay từ bây giờ, game thủ Việt có thể tải về và trải nghiệm ngay Masquerade: Vô Diện App Store và Google Play.

Masquerade: Vô Diện trên App Store: http://bit.ly/Masquerade_iOS

Masquerade: Vô Diện trên Google Play: http://bit.ly/Masquerade_GP

Masquerade: Vô Diện trên Facebook: https://www.facebook.com/PlayMasquerade/

Để biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng truy cập www.gamevil.com

 

Noah