Phát huy tối đa sức mạnh

Việt Nam đang là điểm đến thu hút đầu tư từ các tập đoàn đa quốc gia, các doanh nghiệp tầm cỡ trên thế giới. Cùng với sự phát triển đó là sự gia tăng nhanh chóng của tầng lớp giàu có trong nước. Đây là cơ hội để những người giàu sở hữu các sản phẩm BĐS chất lượng với thương hiệu quốc tế, nhằm nhằm khẳng định vị thế bản thân không chỉ giới hạn ở Việt Nam, mà còn vươn đến toàn cầu.

Là một trong những tập đoàn khách sạn lớn nhất trên thế giới, Marriott International sẽ kết hợp cùng Masterise Homes phát huy tối đã thế mạnh và kinh nghiệm của đôi bên, cùng kiến tạo dự án Branded Residences (BĐS hàng hiệu) tại Việt Nam và là dự án BĐS hàng hiệu có quy mô lớn bậc nhất thế giới thuộc thương hiệu Marriott. Đây là điểm sáng nổi bật đối với thị trường BĐS Việt Nam nói riêng và đối với thị trường khu vực nói chung, góp phần nâng tầm BĐS Việt Nam.

{keywords}
 Việc ký kết nhằm mang tới dự án Branded Residence (Bất động sản hàng hiệu) lớn bậc nhất thế giới của Marriott International

Thoả thuận hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International sẽ mang tới thương hiệu cao cấp nhất trong dòng sản phẩm của Marriott là The Ritz Carlton đến với thị trường Việt Nam. Bên cạnh đó, 2 dòng sản phẩm cao cấp khác là Marriott và JW Marriott sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm chưa từng có tại những khu dân cư Branded Residences.

Các dự án được phát triển hứa hẹn là những biểu tượng vượt thời gian với chất lượng tiêu chuẩn tương đương các căn hộ BĐS hàng hiệu trên thế giới.

{keywords}
 Ông Rajeev Menon -  Chủ tịch tập đoàn Marriott International khu vực châu Á - Thái Bình Dương (không bao gồm Trung Quốc) phát biểu tại lễ ký kết

Thông tin về việc “bắt tay” hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International được kỳ vọng thổi một “làn gió” mới vào thị trường BĐS Việt Nam, thúc đẩy sự phát triển nhanh chóng của sản phẩm nhà ở “siêu” sang, tăng sức nóng đầu tư trong và ngoài nước, đặc biệt nâng tầm trải nghiệm cuộc sống cho giới tinh hoa với đầy đủ các tiêu chuẩn toàn cầu.

{keywords}
Ông Alexander Tatsis - Trưởng phòng Kinh tế, đại diện Lãnh sự quán Hoa Kỳ tại Việt Nam phát biểu tại lễ ký kết hợp tác giữa Masterise Homes & Marriott International

Lũy tiến từ chất lượng cuộc sống đến giá trị BĐS

Trên thế giới, mô hình BĐS hàng hiệu trong trung tâm thành phố đã trải qua 1 thập kỷ tăng trưởng nhanh chóng. Mười năm qua, ​​số lượng căn hộ có thương hiệu tăng 170%, thêm hơn 52.000 căn trên 370 dự án trên thế giới.

Các thương hiệu khách sạn tầm cỡ quốc tế cũng bắt đầu tham gia “cuộc chơi”, và ở vị thế “người khổng lồ”, Marriott International là đơn vị phát triển BĐS hàng hiệu (Branded Residences) nổi bật trên toàn thế giới, đang vận hành các dự án tại 17 quốc gia và vùng lãnh thổ, tiếp tục mở rộng danh mục đầu tư quốc tế.

Đối với giới “siêu” giàu, tại Việt Nam hay các nước trên thế giới, việc sở hữu một sản phẩm Branded Residence sẽ mang lại nhiều ý nghĩa, đặc biệt là “dấu ấn” của mỗi cá nhân đối với các sản phẩm do mình sở hữu hay là một dạng tài sản tích lũy vượt thời gian.

Chia sẻ về việc hợp tác lần này, ông Jason Turnbull - Phó Tổng Giám đốc kiêm Giám đốc Tài chính của Masterise Homes cho biết: “Những dự án của Masterise Homes sẽ kết hợp với những thương hiệu uy tín hàng đầu của Marriott International như Marriott, JW Marriott và Ritz Carlton. Đây cũng là lần đầu tiên những thương hiệu thực hiện phát triển các dự án BĐS nhà ở tại Việt Nam.

Các dự án sẽ được thiết kế, xây dựng, quản lý và vận hành theo tiêu chuẩn chất lượng tương đương của các thương hiệu trên, kiến tạo đặc quyền “những công dân toàn cầu” trải nghiệm cùng loại dịch vụ, phong cách sống chuẩn mực đang ở Khách sạn JW Marriott 5 sao ở London, hoặc Khách sạn 5 sao Ritz Carlton New York”.

“Siêu” dự án tọa lạc vị trí đắc địa

Grand Marina Saigon - dự án đầu tiên đánh dấu sự hợp tác giữa Masterise Homes và Marriott International tọa lạc tại vị trí “vàng” của quận 1, tâm điểm TP.HCM, ngay bên sông Sài Gòn giàu giá trị lịch sử. Dự án sẽ được phát triển thành một khu phức hợp quy mô lớn với chức năng nhà ở, văn phòng và thương mại.

Đây sẽ là khu BĐS hàng hiệu trong trung tâm thành phố lớn nhất thế giới của Marriott International. Grand Marina Saigon hứa hẹn thu hút giới “siêu” giàu không chỉ tại Việt Nam mà còn trong cả khu vực châu Á - Thái Bình Dương, bởi danh tiếng cũng như sự trải nghiệm đẳng cấp gắn liền với những thương hiệu nổi tiếng thế giới.

Chính sự hấp dẫn này đã giúp các khu Branded Residences trở thành những cộng đồng cư dân đẳng cấp, văn minh cùng chia sẻ chung giá trị sống. Thêm vào đó, việc sở hữu một BĐS hàng hiệu sẽ góp phần tạo dựng vị thế cho người sở hữu, khẳng định giá trị cuộc sống của giới tinh hoa toàn cầu.

Bùi Huy