Cảnh sát Pháp đã mở một cuộc điều tra về cái chết của một nhân viên Disneyland Paris sau khi xác người này được tìm thấy trong ngôi nhà "ma ám" nổi tiếng.

Nam kỹ thuật viên 45 tuổi được xác nhận là thiệt mạng do điện giật trong khi đang làm việc tại nhà ma Phantom Manor, nơi được trang trí theo chủ đề hồn ma, ma cà rồng...

{keywords}
Phantom Manor - ngôi nhà ma ám ở Disneyland Paris (Ảnh SMH)

Một phát ngôn viên cơ quan công tố cho hay, nạn nhân thiệt mạng khi đang mắc điện tại nhà ma trên vào khoảng 8-9 h sáng, trước khi công viên mở cửa. Vụ việc xảy ra vào cuối tuần trước và tới giờ Phantom Manor vẫn đóng cửa, BBC cho hay.

Việc khám nghiệm tử thi vẫn chưa được tiến hành, song cuộc điều tra đang được tổ chức theo hướng nạn nhân bị điện giật.

Tai nạn trên là ca tử vong đầu tiên trong vài năm qua tại Disneyland Paris, điểm thu hút khách số 1 châu Âu với 14,2 triệu lượt khách trong năm 2014.

Trước đó, năm 2010, một nhân viên của Disneyland cũng thiệt mạng khi rơi xuống nước tại khu giải trí Thế giới nhỏ và kẹt dưới một con thuyền. Năm 2013, một bé trai 5 tuổi chết do rơi xuống nước ở khu Cướp biển Carribee và bị kẹt dưới thuyền.

  • Hoài Linh

Sự thật gây sốc về Hồ sơ Panama

Một vụ rò rỉ tài liệu mật lớn chưa từng có tiết lộ hàng trăm người giàu và quyền lực trên thế giới sử dụng các thiên đường trốn thuế để che giấu tài sản như thế nào.

Rò rỉ tài liệu khổng lồ về nơi giới siêu giàu giấu tiền

Tập tài liệu Panama tiết lộ cách thức và nơi mà những người giàu có trên thế giới che giấu tiền, rửa tiền và trốn thuế.

Hé lộ 5 hội kín đáng sợ nhất thế giới

Lâu đời, bí ẩn, đáng sợ là những điểm chung của năm hội kín bí ẩn Đầu lâu và Xương, Illuminati, Hội Tam điểm, Rừng Bohemia cùng nhóm Bilderberg.