mát xa

Cập nhập tin tức mát xa

Video mèo mát xa cho chó ở Việt Nam gây bão mạng

Đoạn video ghi cảnh một chú mèo đang mát xa cho anh bạn chó ở huyện Đức Cơ thuộc tỉnh Gia Lai, Việt Nam đã thu hút sự chú ý của nhiều người.

Truyền hình TQ 'bê nguyên' hình ảnh mát xa khỏa thân lên sóng

Một đài truyền hình ở Trung Quốc đã phải đối mặt với vô số chỉ trích sau khi cho phát sóng một phóng sự có hình ảnh nam giới mát xa khỏa thân.

Khỏa thân mát-xa, nữ khách hốt hoảng phát hiện bị livestream

Nữ khách hàng của một spa ở Trung Quốc đã tới công an trình báo việc cô bị quay lén cảnh đang mát xa để phát trực tiếp (live-stream) qua điện thoại di động cho một gã đàn ông lạ xem.

Rùng mình chứng kiến mát xa bằng dao

Thông thường, việc mát xa thường sử dụng tay nhưng một tổ chức phi chính phủ ở Penang, Malaysia lại chào mời kiểu mát xa rợn tóc gáy: bằng dao.

Bạn có đủ can đảm để cho voi mát-xa như thế này?

Chú voi nặng hàng tấn đặt chân lên người để mát-xa cho một người phụ nữ khiến người xem nổi da gà.

Hậu quả khi đi mát xa gặp ngay phải đô vật

Chàng trai thương tích đầy mình, thân tàn ma dại khi đi mát xa gặp phải ngay đô vật.

Lật tẩy 'thánh cô' giẫm đạp chữa ung thư

'Thánh cô' 40 tuổi, có quá khứ không liên quan nghề thầy thuốc, từng buôn cá và nước mắm, thâm niên nhiều năm làm mát xa, tẩm quất.

Cô gái để hàng chục con rắn bò trên lưng trần

 Đó là hình ảnh về một cô gái đang thử dịch vụ mát xa bằng rắn. Đây là một dịch vụ khá phát đạt tại Trung Đông. Mát xa bằng rắn được xem như một liệu pháp giảm căng thẳng.

Mẹo đơn giản giúp trị chứng táo bón

Khoảng 1/7 số người lớn và 1/3 số trẻ em từng mắc chứng táo bón vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Một chuyên gia dạ dày - ruột người Mỹ vừa lên tiếng tiết lộ một mẹo đơn giản có thể giải quyết vấn đề này.