Màu hoa đỏ

Cập nhập tin tức Màu hoa đỏ

'Không thể quên những mất mát, đau thương... mà chiến tranh để lại'

VietNamNet đăng bài phát biểu của Đại tướng Lương Cường - Ủy viên Bộ Chính trị, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội nhân dân Việt Nam tại Chương trình nghệ thuật "Màu hoa đỏ" lần thứ 15 diễn ra vào tối 23/7.

Nhạc sĩ Thuận Yến- “cuộc chia tay hoàng hôn” mỹ mãn…

Tâm hồn trẻ và đầy triết luận của ông, những nốt nhạc đồng cảm với ông, đã "chạm" được đến muôn mặt của đời sống con người và xã hội hiện đại hôm nay...

Thanh Lam nói về món quà cha tặng năm 21 tuổi

Ba tôi gửi gắm cho tôi ca khúc "Màu hoa đỏ" khi tôi mới 21 tuổi, khi đó tôi là ca sỹ đầu tiên thể hiện lại trong giai đoạn bắt đầu sự nghiệp', Thanh Lam nói.

Diễn biến mới nhất quanh ca khúc 'Màu hoa đỏ'

Động thái tiếp theo của cơ quan chức năng sau vụ việc Sở VHTTDL Tiền Giang ban hành 'lệnh cấm' video ca khúc 'Màu hoa đỏ' trong các quán karaoke gây xôn xao dư luận tuần qua. 

Giám đốc Sở VHTT&DL Tiền Giang xin lỗi gia đình nhạc sĩ Thuận Yến

Liên quan đến ca khúc “Màu hoa đỏ”, GĐ Sở Văn hóa –Thể thao và Du lịch tỉnh Tiền Giang Nguyễn Đức Đảm đã có công văn giải trình và xin lỗi gia đình nhạc sĩ Thuận Yến.

“Màu hoa đỏ” bị cấm, vợ nhạc sĩ Thuận Yến và Thanh Lam nói gì?

"Con biết như lúc còn sống, ba sẽ cười điềm nhiên rồi nói "sai nhiều, đúng được bao nhiêu" để bỏ qua cho mọi sự vô minh.... Con cũng đồng ý với ba!'', Thanh Lam viết. 

Diễn biến mới quanh vụ cấm bài hát 'Màu hoa đỏ'

Cục NTBD vừa gửi công văn hoả tốc yêu cầu Sở VHTTDL tỉnh Tiền Giang khẩn trương báo cáo về việc ban hành công văn cấm bài 'Màu hoa đỏ' của cố nhạc sĩ Thuận Yến.