Là một trong những cái tên nổi bật của học trò Xuân Lan, mẫu nhí Trịnh Khánh Ngọc liên tục ghi dấu ấn tại Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam qua nhiều năm.
Mới 10 tuổi, Khánh Ngọc thể hiện thần thái tự tin, biểu cảm cuốn hút trước ống kính. Đặc biệt, cô bé sở hữu đôi mắt một mí ấn tượng cùng gương mặt lạ.
Khánh Ngọc khiến nhiều người liên tưởng đến gương mặt của những "chân dài" châu Á từng thành danh trên sàn diễn thời trang quốc tế.
Trong năm 2022, Khánh Ngọc cũng xuất hiện với vai trò model mở màn show diễn tại Vietnam International fashion week của NTK Thảo Nguyễn. 
Nói về lựa chọn của mình, NTK Thảo Nguyễn chia sẻ : “Tôi khá ấn tượng với bé Khánh Ngọc, cô bé sỡ hữu khuôn mặt đẹp , lạnh lùng và rất đặc biệt với đôi mắt 1 mí. Không những thế khi catwalk thần thái rất tự tin, cuốn hút, chính vì thế tôi lựa chọn Khánh Ngọc là gương mặt mở màn". 
Mới đây, Khánh Ngọc tiếp tục là cái tên được NTK Thảo Nguyễn lựa chọn để thực hiện bộ ảnh ra mắt BST mới "Resort 2023".  
Cô bé hoá thân hình ảnh nàng công chúa, uyển chuyển vừa nhẹ nhàng mềm mại như những nàng thơ trong truyện cổ tích nhưng vẫn thể hiện rõ thần thái sắc lạnh, ánh nhìn cuốn hút với nét đẹp lạ cá tính.