màu ô tô

Cập nhập tin tức màu ô tô

Bất ngờ với 3 màu ô tô được người dùng ưa chuộng nhất

Mặc dù bảng màu sắc của lớp sơn xe ô tô đã có sự đa dạng hơn trong những năm gần đây với sự xuất hiện của những sắc xanh, đỏ, cam, nâu…, nhưng 3 màu trắng, đen và xám vẫn dẫn đầu bảng xếp hạng.

 

Thủ tục đổi màu sơn ô tô không quá phức tạp, đừng để bị phạt

Không ít người "hồn nhiên" nghĩ rằng đã là ô tô của mình thì có thể tự ý đổi màu sơn tùy thích, để rồi ngỡ ngàng khi bị phạt, thậm chí xe bị từ chối cấp phép lưu hành khi đi đăng kiểm.

Ô tô màu trắng vẫn được ưa chuộng nhất trong năm 2019

Dẫn đầu danh sách các màu xe được nhiều người tiêu dùng trên toàn cầu lựa chọn trong năm 2019 vẫn là màu trắng, tiếp đó là đen, xám và bạc.

Ô tô Volkswagen bị cào xước liên tục vì hàng xóm ghét màu sơn

Chỉ vì nước sơn màu cam quá nổi mà một chiếc ô tô phiên bản giới hạn Volkswagen GTI Fahrenheit bị hàng xóm liên tục ra tay phá hoại bằng việc dán giấy cảnh báo lên xe, xịt sơn lên biển số, cào xước thân xe...

Nắng nóng, làm gì để giữ mới màu sơn cho ô tô?

Vẻ đẹp của ô tô phụ thuộc vào độ “bóng bẩy” bên ngoài, nếu không biết cách bảo quản tốt rất dễ bị xuống màu sơn, khiến cho xe nhanh cũ hơn.

Tuổi Hợi hợp xe màu gì đi chơi Tết?

Các nhà phong thủy học cho rằng, việc chọn màu xe ô tô theo phong thủy hợp tuổi sẽ đem lại tài lộc, may mắn cho chủ nhân, đồng thời chiếc xe cũng sẽ bền bỉ hơn. Vậy những người tuổi Hợi hợp xe màu gì?

Chọn màu xe máy cho hợp tuổi, nên hay không?

Tuổi ứng với mệnh, màu xe sẽ theo mệnh mà tạo ra tương sinh tương khắc với chủ xe là vấn đề được không ít người quan tâm.

Người tuổi Tuất chọn xe màu nào để gặp may mắn?

Mua xe có màu tương sinh với mạng người chủ thì chiếc xe đó thường đem lại tài lộc. Vậy người tuổi Tuất nên chọn mua xe màu nào để gặp nhiều may mắn?

Màu xe quan trọng như thế nào đối với ô tô?

Không phải ngẫu nhiên mà khi đi mua xe, khách hàng luôn quan tâm đến màu sắc. Tâm lý, văn hóa, độ tuổi, địa lý, thậm chí là cả tình hình kinh tế ảnh hưởng đến cách chọn màu xe của người mua.

Cách chọn màu xe hơi theo mệnh phong thủy

Nếu đã hiểu quy luật ngũ hành tương sinh tương khắc phía trên, bạn hoàn toàn có thể chọn ra màu sắc xe phù hợp với bản mệnh của chính mình.

Ô tô màu trắng hút khách nhất trong năm 2016

Trước những tùy chọn về màu sắc, ô tô sơn màu trắng được người tiêu dùng ưa chuộng nhất trong tổng số lượng xe hơi bán ra trên thế giới trong năm 2016.