Acura TLX được hãng xe Nhật bình chọn là mẫu sedan đẹp nhất trong 35 năm lịch sử của hãng

Theo Carbuzz, Acura đang tiến hành sản xuất 2 phiên bản Acura TLX mới và TLX Type S tại nhà máy Marysville, Ohio để chuẩn bị ra mắt thị trường.

Ông Bill Easdale, Tổng Giám đốc của Acura cho biết, hãng xe này tự hào khi mang đến mẫu xe TLX với 2 bản tiêu chuẩn A-Spec và hiệu năng cao Type S có hiệu suất cao gắn với nhận diện Type S trong các sản phẩm ra mắt trong tương lai sau 10 năm bị quên lãng. Đồng thời khẳng định sẽ mang đến cho mẫu sedan thể thao này chất lượng ở mức cao nhất, giống như mẫu thể thao đa dụng Acura RDX đã ra mắt cực kỳ thành công và siêu xe NSX điện khí hóa. Tất cả những mẫu xe này đều được sản xuất độc quyền tại Ohio.

Acura tuyên bố TLX Type S là chiếc sedan thể thao nhanh nhất, xử lý tốt nhất và được trang bị hiện đại nhất trong lịch sử 35 năm của hãng.

TLX bản cơ sở được trang bị động cơ tăng áp 4 xi-lanh 2.0 lít với công suất 272 mã lực và mô-men xoắn 280 lb-ft. Phiên bản Type S sẽ được trang bị động cơ tăng áp 3.0 lít V6 công suất 355 mã lực và công suất xoắn 354 lb-ft.

Cả hai động cơ đều được kết hợp với hộp số tự động 10 cấp truyền lực tới bánh trước hoặc cả bốn bánh. Một số tính năng tiêu chuẩn bao gồm bộ an toàn AcuraWatch và màn hình trung tâm 10,2 inch HD. Hệ thống âm thanh ELS 17 loa là tùy chọn.

Với mức giá cơ bản dưới 38.000 USD, TLX 2021 rẻ hơn các đối thủ trực tiếp của mình như: BMW 3 Series và Mercedes-Benz C-Class nhưng cao hơn Audi A4 và Genesis G70. Tuy nhiênTLX 2021 vẫn được đánh giá cao hơn các đối thủ bởi sức mạnh và nhiều tính năng tiêu chuẩn hơn.

Acura cũng chỉ ra rằng TLX mới được chế tạo bằng quy trình hàn thân xe có độ chính xác cao và chất kết dính hiệu suất cao, tạo ra thân xe cứng nhất tính đến nay cho bất kỳ chiếc sedan nào của hãng. Ngoài ra, TLX là mẫu xe đầu tiên của Acura sử dụng mái che bằng la-de.

Acura TLX 2021 sẽ có mặt trên thị trường bắt đầu từ ngày 28/9 tới.

 Theo Báo Giao thông

Mọi ý kiến, tin bài, video cộng tác xin gửi về Ban Ô tô xe máy, email: otoxemay@vietnamnet.vn. Xin cảm ơn!

Những vị trí không nên trang trí trên xe ô tô

Những vị trí không nên trang trí trên xe ô tô

Trang trí trên xe trở thành sở thích của nhiều người nhằm giúp xế cưng lột xác. Tuy nhiên, việc trang trí ở các vị trí như vô lăng hay bảng điều khiển lại mang lại mối nguy hiểm tiềm ẩn cho tài xế.