xe mới 2021

Cập nhập tin tức xe mới 2021

Bị xe SUV “át vía”, các phân khúc xe con kết thúc năm 2021 trong sự ảm đạm

Trong khi những chiếc SUV vẫn ùn ùn ra mắt trong tháng 12/2021, mọi chuyện lại trái ngược với các dòng xe con.

Huawei giới thiệu ôtô SF5, giá từ 33.356 USD

Cyrus Huawei Smart Selection SF5 có thể di chuyển được hơn 1.000 km khi kết hợp động cơ 1.5L và 2 motor điện.

7 tính năng an toàn phải có trên xe hơi 2021

Dưới sự phát triển của kỹ thuật, ô tô ngày càng trở nên thông minh và an toàn hơn. Các tính năng như phanh khẩn cấp tự động, cảnh báo chệch làn đường không còn làm thỏa mãn được các khách hàng hiện đại. 

Những chiếc xe “không giống ai” ra mắt trong năm 2021

Năm 2021 sẽ là thời điểm ra mắt của nhiều mẫu xe xuất sắc nhưng bên cạnh đó, cũng có nhiều chiếc xe kỳ lạ. Dưới đây là tổng hợp của trang Hotcars:

Những mẫu ô tô đời 2021 dự đoán hút khách trong thời gian tới

Dưới đây là danh sách những chiếc ô tô được dự đoán sẽ tạo ra cú hích trên thị trường xe hơi trong thời gian tới theo dự đoán của tạp chí Car and Driver.

Loạt ô tô quen thuộc tại Việt Nam vừa ra bản mới ở nước ngoài

Những mẫu xe từ bình dân tới cao cấp như Toyota Yaris, Nissan Sunny, Ford Everest, Lexus IS, BMW X7 vừa ra mắt phiên bản mới ở những thị trường bên ngoài Việt Nam.

Thêm loạt xe mới 2021 lộ thiết kế được mong chờ

Gần về cuối năm nhiều mẫu xe thế hệ mới 2021 tiếp tục lộ thiết kế kèm thông số khiến người tiêu dùng không khỏi mong chờ. 

Xe siêu sang 2021 dồn dập ra mắt

Những thương hiệu quen thuộc trong phân khúc xe sang và siêu sang của Mercedes-Benz, Land Rover, BMW, Rolls-Royce đang vào cuộc chạy đua trình làng các mẫu xe mới để đón làn sóng mua sắm cuối năm đang đến gần.

Mẫu sedan đẹp nhất lịch sử của Acura sắp ra mắt có gì đặc biệt?

Theo công bố của hãng xe Nhật, giá của mẫu sedan Acura TLX 2021 khởi điểm từ 37.500 USD, tăng 1.300 USD so với phiên bản năm ngoái.

Siêu xe Porsche Panamera 2021 trình làng với nhiều nâng cấp

Sau nhiều lần "nhá hàng", cuối cùng siêu xe Porsche Panamera 2021 chính thức trình làng với nhiều nâng cấp về cả ngoại thất lẫn tính năng.