máy bay bốc cháy

Cập nhập tin tức máy bay bốc cháy

Nguyên tắc hàng đầu giúp đưa gần 400 người ra khỏi máy bay bốc cháy ở Nhật Bản

Bất chấp bốc cháy dữ dội ngay sau khi va chạm với một chiếc máy bay nhỏ hơn trên cùng một đường băng, phi hành đoàn của chiếc chiếc Airbus A350 đã thực hiện sơ tán toàn bộ hành khách trên chuyến bay, giúp 379 người ra khỏi máy bay một cách an toàn.

Nhật điều tra vụ máy bay bốc cháy, Mỹ nêu nguyên nhân tai nạn trượt đường băng

Các nhà điều tra Nhật Bản đang chuẩn bị điều tra vụ va chạm giữa hai máy bay tại sân bay Haneda ở Tokyo, vài tuần sau khi ngành hàng không toàn cầu nhận được những cảnh báo mới về an toàn đường băng.

Cận cảnh máy bay Airbus bốc cháy dữ dội giữa sân bay Nhật Bản

Chiếc máy bay Airbus A350 của hãng hàng không Japan Airlines đã bốc cháy khi trượt xuống đường băng trong quá trình hạ cánh. Sự việc xảy ra tại sân bay Haneda của Tokyo vào chiều muộn ngày 2/1/2024.

Hành khách trên máy bay Nga sợ rúm người, di tản thời gian kỷ lục

Tất cả mọi người trên chiếc Sukhoi Superjet 100 đều vô cùng hoảng sợ lúc máy bay hạ cánh khẩn cấp, một hành khách may mắn sống sót sau thảm họa cho biết.

Video máy bay chở 100 khách cháy rừng rực giữa đêm

Một máy bay của Iran Air, chở 100 hành khách phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay quốc tế Mehrabad, Tehran do bộ phận hạ cánh gặp trục trặc.

Máy bay chở hàng trăm hành khách bốc cháy dữ dội

Một chiếc máy bay của hãng hàng không Singapore đã gặp sự cố bên phía cánh phải, và buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống sân bay Changi sáng 27/6.

Máy bay Anh bốc cháy tại sân bay Mỹ

Một chiếc Boeing 777 của hãng hàng không Anh đã bắt lửa tại sân bay Las Vegas của Mỹ vào chiều qua khiến hai người bị thương nhẹ.