máy bay tư nhân

Cập nhập tin tức máy bay tư nhân

Nội thất của chuyên cơ siêu sang trị giá 75 triệu USD

Có biệt danh là “penthouse của bầu trời”, chuyên cơ siêu sang Falcon 10X là sự tái định nghĩa cụm từ “đồ dùng xa xỉ” của giới siêu giàu.

Ngoại trưởng Anh bị chỉ trích vì thuê máy bay tư nhân giá 10.000 bảng/giờ

Ngoại trưởng Anh James Cleverly đang hứng chịu chỉ trích vì sử dụng máy bay tư nhân có giá thuê đắt đỏ trong chuyến công du 8 ngày tới khu vực Caribe và Mỹ Latinh.

Máy bay tư nhân ngày càng phổ biến, doanh số tăng kỷ lục

Việc sử dụng máy bay riêng vẫn chưa có dấu hiệu chậm lại, đến mức các nhà sản xuất máy bay tư nhân lớn không thể đáp ứng kịp nhu cầu tăng vọt kể từ khi đại dịch xảy ra.

Xe Tesla lao thẳng vào máy bay tư nhân trị giá 3,5 triệu USD

Một chiếc xe Tesla Model Y đã đâm vào chiếc máy bay tư nhân trị giá 3,5 triệu USD sau khi chủ nhân của nó sử dụng tính năng “triệu hồi thông minh” cho phép xe tự khởi động và tự lái từ điểm đỗ đến chỗ tài xế.

Máy bay tư nhân với thiết kế hoàng gia cho những ai yêu thích du lịch sang chảnh

Du lịch bằng máy bay tư nhân từ lâu đã trở thành lựa chọn của những ngôi sao hàng đầu hay những người giàu có với đam mê du lịch sang chảnh.

Bên trong máy bay tư nhân hạng sang dành cho giới doanh nhân

Bombardier Global 6000 được xem là chiếc máy bay cá nhân hạng sang tốc độ cao chuyên chở các giới doanh nhân.

Chuyên cơ cho nhà giàu có gì độc?

Phenom 300 là loại chuyên cơ cho doanh nhân hàng đầu trên thế giới ở thời điểm hiện tại. Ngoài ra, còn có Legacy 500 và Legacy 650, cũng là những chuyên cơ thông dụng hiện nay.

Thú chơi máy bay của các tỷ phú thế giới

Không chỉ có phi cơ riêng thông thường, nhiều tỷ phú sở hữu cả máy bay chiến đấu và thậm chí cả sân bay.

Ai là người đầu tiên ở Việt Nam sở hữu máy bay riêng?

Trong những năm qua dư luận bàn tán xôn xao chuyện ông chủ Tập đoàn Hòa Phát Trần Đình Long và ông Đoàn Nguyên Đức sở hữu những máy bay riêng với số tiền hàng triệu USD.

Hàng loạt đại gia có cơ hội mua máy bay riêng

Những công ty sản xuất máy bay đang tạo nên cơn địa chấn trên thị trường hàng không tư nhân bằng việc giảm giá mạnh sản phẩm.