Ra mắt và trình diễn máy kéo YM357A

Xuyên suốt trong tháng 8/2019, nhiều đại lý ủy quyền của Yanmar Việt Nam tất bật cho việc chuẩn bị và tổ chức các buổi ra mắt trình diễn, chạy thử máy kéo YM3. Thời tiết khá oi bức của mùa hè không ngăn được sự háo hức được trải nghiệm dòng máy kéo mới phù hợp với cầu của nông dân miền Tây.

{keywords}
Trình diễn máy kéo YM3 tại Đồng Tháp vào ngày 14/8/2019

Máy YM3 là dòng máy kéo mới nhất hiện nay của hãng Yanmar. Dòng máy YM3 này quy tụ nhiều điểm mạnh của Yanmar, điển hình như động cơ TNV 4 xi-lanh/xu-páp đạt mã lực 57 (model YM357A), giúp tiết kiệm nhiên liệu và cắt giảm khí thải NOx ra môi trường. Nhờ sử dụng hộp số đồng tốc toàn phần, việc chuyển đổi số từ chậm sang nhanh và ngược lại trở nên dễ dàng, dù tiến hay lùi mà không cần dừng máy góp phần nâng cao hiệu suất làm việc. Đặc biệt, YM3 có thiết kế trục đùi thẳng cho phép gắn bánh lồng tiêu chuẩn rất phù hợp để vận hành trên ruộng lúa nước và các vùng lún lầy. Ngoài ra, dòng máy kéo này có tích hợp hệ thống định vị thông minh SMARTASSIST tiên tiến giúp quản lý máy từ xa ngay trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng phù hợp với xu thế nông nghiệp công nghệ cao hiện nay.

{keywords}
Máy kéo YM357A sử dụng bánh lồng và dàn xới trên đồng ruộng tỉnh Sóc Trăng, ngày 22/8/2019

Khi tham gia các buổi trình diễn ra mắt, khách hàng không chỉ xem mà còn có thể lái thử để trực tiếp cảm nhận tính năng tối ưu của dòng máy YM3. Theo đánh giá của khách hàng, không chỉ thuận tiện trong thao tác mà còn có thể cảm nhận rõ sự rất thoải mái khi vận hành máy kéo YM3.

{keywords}
Lái thử máy kéo YM3 tại Châu Thành, An Giang

Nhiều khách hàng đặt mua máy kéo YM3 mới

Tuy mới được ra mắt gần không lâu, nhưng khách hàng mua máy vẫn rất háo hức đặt mua máy cho kịp thời vụ gieo trồng hè thu tại miền Tây. Điển hình một khách hàng tại khu vực Cần Thơ đã mạnh dạn đầu tư hai chiếc máy kéo YM357A cùng lúc vào trung tuần tháng 8/2019. Khi được hỏi về lý do mua máy, chủ máy cho rằng “chất lượng của máy kéo Yanmar cao hơn các dòng máy kéo thông thường mà ông đã từng sử dụng trước đó”.

{keywords}
Giao 2 chiếc máy kéo cho khách hàng tại Cần Thơ, ngày 16/08/2019

“GO NEXT - Đưa nông nghiệp lên một tầm cao mới!” Đây chính là khẩu hiệu của YM3. Máy kéo Yanmar YM3 đang thổi một làn gió mới, với đầy đủ tính năng và sự mạnh mẽ đang khiến khách hàng thêm tin tưởng và sử dụng máy kéo Yanmar.

Công ty Yanmar được thành lập từ năm 1912, có trụ sở chính ở Osaka và doanh số bán hàng mỗi năm ước đạt 69 tỉ USD. Cho đến nay, sau gần 100 năm xây dựng, Yanmar đã khẳng định vai trò và vị trí của mình trên các lĩnh vực như động cơ thủy, máy nông nghiệp, máy phát điện,… Tại Việt Nam, công ty TNHH máy nông nghiệp Yanmar được thành lập vào tháng 8.2014 nhằm đưa công nghệ và máy móc hiện đại vào cơ giới hóa nông nghiệp, góp phần gia tăng năng suất làm việc, cải thiện môi trường và mang đến đời sống ấm no cho nông dân, duy trì nền nông nghiệp bền vững.

Yanmar cũng là nhà tài trợ của Đội tuyển Bóng đá Nam Quốc gia; Đội tuyển Bóng đá Nữ Quốc gia; Đội tuyển Bóng đá Nam Olympic (U23) Quốc gia trong nhiều năm liên tục.

*YM3 : viết tắt của dòng máy kéo YM351A, YM357A

Doãn Phong