máy kéo

Cập nhập tin tức máy kéo

Máy kéo đang đỗ bất ngờ tự di chuyển vào bên trong cửa hàng

Khoảnh khắc một chiếc máy kéo đang đỗ ngoài sân bất ngờ tự nổ máy rồi di chuyển húc tan cửa kính và lao vào trong cửa hàng bán túi xách.

Xe đang đỗ bỗng nổ máy lao vào cửa hàng như bị 'ma làm'

Chiếc xe máy kéo đang đỗ ngoài sân không hiểu vì lý do gì lại tự động di chuyển, chồm qua bậc thềm rồi húc tan cửa kính của một shop bán vali túi xách.

Trải nghiệm máy kéo John Deere dễ dàng tại showroom 5S

Đại lý An Mỹ Phát vừa khai trương cơ sở 3 - Trung tâm máy nông nghiệp John Deere miền Bắc tại Quốc lộ 10, CCN Đông La, Đông Hưng, Thái Bình, giúp bà con nông dân dễ dàng, thuận tiện trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ tốt nhất.

Máy kéo Yanmar thế hệ mới được lòng bà con nông dân

Vẫn lưu giữ các ưu điểm về tiết kiệm nhiên liệu, bền bỉ, mạnh mẽ và các tính năng cơ bản, dòng máy kéo Yanmar YM3 còn có sự đột phá về thiết kế, đem đến sự thoải mái cho người sử dụng.

Yanmar ‘ghi điểm’ với chương trình bảo dưỡng máy gặt, máy kéo miễn phí

Năm 2020, Yanmar Việt Nam tổ chức chiến dịch sửa chữa lưu động, bảo dưỡng máy miễn phí sau mùa vụ. Tính đến ngày 10/1/2021, gần 1.000 máy gặt, máy kéo đã được đội kỹ thuật Yanmar và đại lý đến chăm sóc.

Nông dân rậm rịch đổi máy gặt chuẩn bị cho vụ mùa đông - xuân

Như mọi năm, lúc này nhiều chủ máy sẽ tất bật bảo dưỡng máy cũ, trao đổi sang tay máy gặt hoặc đầu tư máy gặt mới cho kịp thời vụ.

Máy kéo Yanmar YM3 thế hệ mới thu hút nông dân miền Tây

Từ khi hãng Yanmar ra mắt vào tháng 08/2019 dòng máy kéo YM3* mới, nhiều nông dân tại khu vực các tỉnh thuộc đồng bằng sông Cửu Long và các tỉnh thành khác đã dành thời gian đến xem và trải nghiệm các tính năng vượt trội của dòng máy kéo này.

Máy kéo YM3 gần 60 mã lực của Yanmar có gì đặc biệt?

Tháng 04/2019 tại Hội nghị đại lý thường niên 2019, Yanmar giới thiệu 2 siêu phẩm máy kéo: YM351A (51 mã lực) và YM357A (57 mã lực) với nhiều cải tiến, tích hợp công nghệ mới giúp tăng năng suất, giảm tiêu hao nhiên liệu và gia tăng lợi nhuận.

Nhiều nông dân chọn ‘lên đời’ với dòng máy kéo Yanmar

Với những ưu điểm: độ bền cao, ít hư hao, nhiều tầng số… máy kéo Yanmar chinh phục nhiều nông dân trên khắp dọc đất nước.

Đâm xe kinh hoàng, tài xế xe hơi may mắn thoát nạn

Một tài xế xe 4 chỗ tại Trung Quốc đã may mắn sống sót sau khi húc phải đuôi máy kéo và bị một cột bê tông lớn đâm xuyên xe.

Sốc cảnh con trai dùng mẹ già làm 'lá chắn sống'

Một người đàn ông Ấn Độ đã mang mẹ mình ra làm "lá chắn sống" nhằm chặn một chiếc máy kéo lại.

Kim Jong Un hớn hở lái thử máy kéo

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un vừa tới thăm một nhà máy sản xuất máy kéo.

Máy kéo đột ngột chuyển động suýt nghiền nát thợ máy

Chiếc đầu máy kéo bất ngờ chuyển động khiến người thợ máy không kịp trở tay và bị nó cán qua người.