{keywords}
 Máy kéo YM357A đang vận hành trên đồng ruộng

Động cơ mạnh và tiết kiệm nhiên liệu

Máy kéo YM của Yanmar được thiết kế với động cơ diesel TNV phun trực tiếp, cho công suất cao, tiêu hao ít nhiên liệu và có tuổi thọ lâu.

Động cơ vốn là thế mạnh của hãng Yanmar. Động cơ nổ đầu tiên của hãng được sản xuất cách đây hơn 100 năm cùng với quá trình thử nghiệm, vận hành, bảo dưỡng trong hầu hết các điều kiện làm việc thực tế tại rất nhiều nơi trên thế giới.

{keywords}
Ảnh minh họa bên trong động cơ diesel TNV

Động cơ kết hợp một số tính năng tiên tiến giúp nâng cao hiệu suất như sau:

- Bơm nhiên liệu Mono Plunger phun nhiên liệu ở áp suất cao.

- Buồng đốt với hình dạng độc đáo giúp cải thiện hiệu suất đốt cháy nhiên liệu.

Hộp số với nhiều lựa chọn tối ưu cho công việc

Tỷ số truyền của hộp số khớp với tốc độ công việc để đảm bảo hiệu suất tốt nhất, với 8 số tiến và 8 số lùi. Tỷ số truyền của hộp số bao gồm mọi tốc độ để cung cấp mô-men xoắn cao nhất cho vận tốc vận hành, giảm nhiên liệu tiêu thụ và tăng lợi nhuận cho chủ sở hữu.

{keywords}
 

Thiết kế thoải mái cho người sử dụng

Với thiết kế sàn phẳng và ghế ngồi với hệ thống giảm xóc sang trọng, dòng máy kéo YM đặc biệt thoải mái và dễ vận hành với các bộ phận điều khiển trực quan để thực hiện công việc một cách chính xác. Người vận hành có thể dừng hoặc khởi động việc vận hành PTO chỉ bằng một nút nhấn.

{keywords}
PTO một chạm, đóng/ngắt PTO mà không cần phải dừng máy

Hệ thống định vị thông minh - SMARTASSIST (SA-R)

Chức năng theo dõi và quản lý từ xa - SMARTASSIST cho phép người dùng truy cập thông tin vận hành quan trọng của máy kéo thông qua giao diện người dùng trực quan mà thậm chí có thể truy cập từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

Tính năng định vị vị trí của SA-R cho phép người vận hành biết được chính xác thiết bị của họ đang ở đâu và đang hoạt động như thế nào. SA-R cũng có thể đưa ra cảnh báo khi thiết bị hoạt động quá thời gian làm việc được cài đặt trước hoặc khi thiết bị di chuyển ra ngoài ranh giới được chỉ định. Chủ máy còn xem được lịch sử vận hành của máy để tính toán lại thời gian làm việc, diện tích đã canh tác theo ngày tháng tùy ý.

SA-R còn lưu lại lịch sử các lỗi đã xảy ra trên máy kéo như hiện tượng động cơ quá nhiệt (nước làm mát sôi), dòng điện yếu (ắc-quy yếu).

{keywords}
Dòng máy kéo YM3 được trang bị hệ thống định vị thông minh SA-R

Dịch vụ và thiết bị SMARTASSIST được cài đặt như một tiêu chuẩn bắt buộc cho cả 2 dòng máy kéo YM351A và YM357A. Đại lý nơi bán máy cũng có thể truy cập dữ liệu của máy kéo và gọi cho chủ máy trong trường hợp máy kéo đang có lỗi hoặc sự cố để nhắc nhỏ và đưa ra hướng dẫn xử lý kịp thời khi theo dõi trên màn hình điện thoại thông minh, máy tính.

Vận hành linh hoạt dưới các điều kiện làm việc khắc nghiệt

Máy kéo YM có thể vận hành linh hoạt trên ruộng khô cũng như ruộng ướt và có thể chuyên chở vật nặng.

Khoảng sáng gầm cao chính là yếu tố quan trọng cho phép máy kéo hoạt động dễ dàng trong điều kiện đất bùn hoặc đi qua các luống đất mà không làm hư hại hoa màu, đồng thời góc xoay 55º mang lại khả năng xoay vòng vượt trội mà các loại máy kéo khác phải ghen tị.

Máy kéo YM có thể thực hiện một loạt các nhiệm vụ với dàn xới được thiết kế đặc biệt, giúp hạn chế lượng đất rơi vào bộ phận quay làm ảnh hưởng đến hiệu năng làm việc của máy.

Các tính năng này được sử dụng cho cả cánh đồng trồng mía và bắp.

Trình diễn máy kéo YM tại lễ kỷ niệm 5 năm thành lập Yanmar Việt Nam

Ngày 29/08/2019, Yanmar Việt Nam sẽ tổ chức lễ kỷ niệm 5 năm thành lập tại sân vận động của trường Đại học Cần Thơ (TP.Cần Thơ) với diện tích hơn 18.000 mét vuông (1,8 héc-ta). Sự kiện quy tụ tất cả các đại lý ủy quyền của Yanmar tại miền Đông Nam Bộ. Khách mời là những khách hàng đang sử dụng máy nông nghiệp Yanmar cùng các ban ngành và báo chí.

Thành lập vào năm 1912 tại Osaka, Nhật Bản, Yanmar là công ty đầu tiên chế tạo thành công động cơ diesel nhỏ gọn năm 1933. Với động cơ diesel công nghiệp, Yanmar tiếp tục mở rộng phạm vi sản phẩm, dịch vụ và chuyên môn của mình để cung cấp các giải pháp toàn diện trong vai trò của một nhà sản xuất thiết bị công nghiệp.

Yanmar hoạt động trên toàn cầu với 7 lĩnh vực kinh doanh chính gồm động cơ cỡ nhỏ, động cơ cỡ lớn, máy móc và trang thiết bị nông nghiệp, thiết bị thi công, hệ thống năng lượng, thiết bị hàng hải, công cụ và bộ phận máy móc.

Doãn Phong