máy sưởi

Cập nhập tin tức máy sưởi

Hóa đơn tiền điện tăng đột biến vì các thiết bị sưởi ấm chạy hết công suất

Hóa đơn tiền điện của nhiều gia đình tăng đột biến do các thiết bị sưởi ấm được sử dụng hết công suất khi thời tiết lạnh giá tiếp tục kéo dài.

Hóa đơn tiền điện tăng vọt, nỗi lo tháng 2 bất ngờ ập đến

Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) cho biết, đa số các thiết bị sưởi đều có công suất lớn, nếu sử dụng thường xuyên sẽ tiêu thụ lượng điện năng lớn.

Rét kỷ lục 40 năm qua, máy sưởi giảm giá, cháy hàng

Nhu cầu mua các thiết bị sưởi ấm tăng cao nhưng các cửa hàng, siêu thị điện máy không những không tăng giá mà còn áp dụng chương trình ưu đãi, giảm giá mạnh cho nhiều mẫu quạt sưởi, máy sưởi, đèn sưởi,... tới 50%.

Hà Nội rét tê tái, chị em phát cuồng món đồ toả hơi ấm nhỏ xinh

Có hình dáng nhỏ gọn, siêu xinh nhìn như đồ chơi, thật ra chúng là máy sưởi giúp giữ ấm tay, bụng, mát xa cổ vai gay. Với combo ngon bổ rẻ, loại máy này khiến hội chị em phát cuồng khi Hà Nội trải qua đợt rét tê tái.

Sự thật tôm hùm 20.000 đồng/con đang rao bán khắp nơi

Tôm hùm vốn là loại hải sản đắt đỏ nhưng hiện được rao bán trên chợ mạng với giá rẻ chưa từng thấy, chỉ từ 20.000 đồng/con, khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Máy sưởi Trung Quốc đổ bộ chợ mạng... của rẻ có 'ôi'?

Với thiết kế hiện đại, giá rẻ, máy sưởi Trung Quốc đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm. Tuy nhiên, cũng có không ít nghi ngại về chất lượng sản phẩm.

Máy sưởi dầu đắt đỏ dùng hơn 1 năm là hỏng, mang đi sửa thợ cũng 'bó tay'

Đèn sưởi điện rẻ, hiệu quả nhưng nếu dùng cả đêm sẽ khiến da bị khô và oxy trong phòng bị đốt hết. Vì thế, nhiều người chuyển sang các máy sưởi dầu để đảm bảo sức khỏe cho gia đình.

Ưu điểm vượt trội của máy sưởi gốm ceramic Fujie mới

Máy sưởi gốm ceramic Fujie được áp dụng công nghệ tối tân - dùng gốm để làm vật phát nhiệt dựa trên nguyên lý đối lưu để tỏa nhiệt, hơi ấm tỏa từ từ ra bên ngoài giúp tăng nhiệt độ phòng mà không gây sốc nhiệt.

9 mẹo giữ ấm nhà đơn giản mà hiệu quả trong đợt rét kỉ lục ở miền Bắc

Trong những ngày lạnh dưới 10 độ kéo dài thì những mẹo giữ ấm nhà dưới đây là chính là bí kíp để ngôi nhà của bạn ấm cúng hơn.