máy thở

Cập nhập tin tức máy thở

Hôm nay, Đại sứ Đức tại Việt Nam Guido Hildner đã trao 75 máy thở, 15 Monitor và 20.000 máy đo nồng độ ôxy và nhịp tim cho Bệnh viện trường Đại học Y Hà Nội.

 

Thu giữ lô máy thở oxy không rõ nguồn gốc xuất xứ

Một lô hàng hóa gồm 74 chiếc máy thở oxy không rõ nguồn gốc xuất xứ bị Cảnh sát kinh tế Công an tỉnh Lạng Sơn phối hợp với Cục Quản lý thị trường tỉnh Lạng Sơn kiểm tra phát hiện, thu giữ.

TPBank tiếp tục tài trợ máy thở cho các bệnh viện chống dịch

Trong hơn 1 tháng qua, đây là đợt thứ 4 TPBank chi viện máy thở đa năng cao cấp cho các bệnh viện tuyến đầu chống dịch Covid-19, đặc biệt là các bệnh viện khu vực miền Nam.

Giữa "mê hồn trận" máy tạo oxy, chuyên gia khuyến cáo gì?

Ngoài giá bán, điều quan trọng nhất là mục đích sử dụng và lưu lượng oxy của máy thì nhiều người lại chưa hiểu sâu dẫn đến mua phải máy kém, không phù hợp sử dụng.

 

 

Cảnh báo về máy thở, máy đo SpO2 hỗ trợ điều trị Covid-19 tại nhà

Lợi dụng tình hình dịch bệnh, nhiều đối tượng quảng cáo bán các thiết bị hỗ trợ điều trị Covid-19 tại nhà như máy thở, thuốc, máy đo nồng độ oxy trong máy SpO2 kém chất lượng.

Một công ty bán máy thở giá cao gấp đôi phải giải trình

Giá máy thở xâm lấn nhập từ Hàn Quốc chỉ có giá 455 triệu nhưng công ty An Sinh chào bán hơn 960 triệu đồng.

 

VPBank chi viện thêm 1.000 máy thở oxy dòng cao cho tâm dịch phía Nam

Ngày 5/8 và 6/8, 3 chuyến bay đặc biệt chở 1.000 máy thở do VPBank tài trợ đã đến TP.HCM. Máy thở được bàn giao ngay cho Bộ Y tế để phân bổ kịp thời cho TP.HCM và các tỉnh phía Nam, hỗ trợ công tác điều trị Covid-19.

Hậu Giang rà soát nhu cầu trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19

Sáng 3/8 tại cuộc họp trực tuyến với các địa phương về công tác đảm bảo hậu cần trong phòng, chống Covid-19, UBND tỉnh Hậu Giang đề nghị Sở Y tế rà soát nhu cầu bổ sung trang thiết bị y tế cho các phương án phòng, chống dịch.

Kim Oanh Group tặng thêm 10 máy thở giúp Bình Dương chống dịch

Ngày 2/8, Quỹ từ thiện Kim Oanh của Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh (Kim Oanh Group) tặng 10 máy thở cùng đồng hồ oxy, khẩu trang N95, đồ bảo hộ cho trung tâm y tế của 2 huyện Dầu Tiếng và Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.

Đua nhau mua máy thở, máy tạo oxy tại nhà, Bộ Công Thương nói không nên tích trữ

Cục Cạnh tranh và Bảo vệ người tiêu dùng (Bộ Công Thương) khuyến cáo người tiêu dùng không tự mua, tích trữ máy thở, máy tạo oxy tại nhà, tránh lãng phí không cần thiết.

Năm trụ cột ứng phó với đại dịch Covid-19

Từ thực tế tình hình dịch bệnh hiện nay, dựa vào khung hướng dẫn của Liên hiệp quốc, TS Phạm Trọng Nghĩa cho rằng, Việt Nam có thể tham khảo, vận dụng 5 trụ cột ứng phó với dịch Covid-19.

Tập đoàn Kim Oanh tặng 30 máy thở cho lực lượng y tế miền Nam

Từ ngày 19 - 21/7/2021, Tập đoàn Địa ốc Kim Oanh hỗ trợ 30 máy thở và 17.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19 cho lực lượng y tế TP.HCM, Đồng Nai và Bình Dương, với giá trị tài trợ gần 5 tỷ đồng.

Bộ Y tế khuyến cáo người dân không tích trữ máy thở, bình oxy

Bộ Y tế khuyến cáo người dân không nên mua, tích trữ máy thở, bình oxy vì vừa lãng phí, vừa không thể tự sử dụng.

 

Bộ trưởng Nguyễn Mạnh Hùng trao tặng 100 máy thở cho nhân dân Ấn Độ

Chia sẻ và hỗ trợ nhân dân Ấn Độ ngăn chặn dịch Covid-19, ngày 11/5, Bộ trưởng Bộ TT&TT, Chủ tịch Hội Hữu nghị Việt Nam-Ấn Độ Nguyễn Mạnh Hùng đã trao tặng 100 máy thở cho Đại sứ Đặc mệnh toàn quyền Ấn Độ tại Việt Nam Pranay Verma.

Các bệnh viện ở Ukraina trang bị máy thở của Vingroup

Theo tờ Kharkov Today (Ukraina) đưa tin, từ ngày 26/8/2020, các xe cứu thương tại thành phố Kharkov được trang bị máy thở Vsmart VFS-510 do Vingroup - Tập đoàn kinh tế tư nhân hàng đầu Việt Nam - sản xuất.

Vingroup sản xuất linh kiện máy thở cho Medtronic

Ngày 12/8, Công ty Cổ phần Nghiên cứu và Sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) công bố thỏa thuận hợp tác chiến lược với Medtronic PLC về việc sản xuất linh kiện cho máy thở của Medtronic.

Vingroup tặng 1.700 máy thở, tài trợ hoá chất cho 56.000 xét nghiệm Covid-19

Ngày 7/8 Tập đoàn Vingroup đã bàn giao lô máy thở đầu tiên cho Bộ Y tế, đồng thời tặng hóa chất thực hiện 56.000 xét nghiệm virus SARS-CoV-2 (Real Time - PCR) cho Đà Nẵng, Hải Phòng và Bắc Ninh.

Ảnh sản xuất máy thở ‘Made in Vietnam’ tràn ngập AFP, Bloomberg, Reuters

Hình ảnh bên trong khu sản xuất máy thở của Vingroup được phóng viên ảnh 3 hãng thông tấn AFP, Bloomberg và Reuters khai thác đang gây sốt và được truyền thông Mỹ, châu Âu, châu Á dẫn lại.

‘Vingroup góp phần làm thế giới thay đổi cách nhìn về Việt Nam’

Đài Truyền hình DW (Đức) khen ngợi: VinFast, thương hiệu ô tô Việt thuộc Tập đoàn Vingroup là điển hình tiêu biểu của việc nhanh chóng phục hồi và có tiến bước nhanh sau khi Việt Nam thành công bước đầu khống chế dịch Covid-19.

Bộ Y tế cấp số đăng ký lưu hành cho máy thở Vsmart VFS-510

Bộ Y tế vừa cấp số đăng ký lưu hành cho máy thở Vsmart VFS-510, do Công ty Cổ phần nghiên cứu và sản xuất Vinsmart để có thể tiến hành sản xuất đại trà, cung cấp máy thở cho thị trường trong nước và xuất khẩu.