máy tính cá nhân

Cập nhập tin tức máy tính cá nhân

Thị trường PC toàn cầu chuẩn bị 'hồi sinh' sau hai năm sụt giảm

Đà giảm trên thị trường máy tính cá nhân (PC) toàn cầu có thể sớm kết thúc khi người tiêu dùng sẵn sàng mua sắm thiết bị mới trong năm 2024.

"Máy tính học bài cùng em" đến với 20 điểm trường vùng cao

Nằm trong chuỗi các hoạt động tặng máy tính cho các điểm trường vùng cao, Báo VietNamNet với sự tài trợ của Công ty CP Giao hàng tiết kiệm (GHTK) đã xây dựng chương trình "Máy tính học bài cùng em".

Apple cũng gặp khó với hàng tồn kho tăng cao

Các lô hàng máy tính cá nhân của Apple đã giảm 40,5% trong quý đầu tiên, đánh dấu 1 năm khó khăn đối với các nhà sản xuất PC vốn đang vật lộn với tình trạng hàng tồn kho tăng cao.

Mac ngược dòng thị trường máy tính toàn cầu

Trong quý II, doanh số máy tính Mac của Apple tăng trưởng so với cùng kỳ năm trước, bất chấp thị trường chung giảm mạnh nhất trong vòng 9 năm.

 

Covid-19 mang đến hơi thở mới cho thị trường PC

Đây là nhận định của HP, một trong hai công ty sản xuất máy tính cá nhân (PC) lớn nhất thế giới.

Bạn có ngạc nhiên không khi biết toàn bộ Internet chỉ nặng bằng một quả dâu tây, và đây là cách mà các nhà khoa học đã tính ra

Internet là một không gian rộng lớn không thể tưởng tượng được với hằng hà sa số các video, hình ảnh, tin bài, sách vở và dữ liệu. Không những thể, nó còn phình lên theo cấp số nhân hàng ngày hàng giờ. Vậy bạn đã bao giờ thử tự hỏi mình rằng, rốt cục toàn bộ không gian Internet nặng bao nhiêu?

HyperX ra mắt ổ SSD SATA tốc độ cao chuyên game Savage

Tốc độ và hiệu suất của SSD HyperX Savage hứa hẹn đáp ứng không chỉ nhu cầu xử lý đa nhiệm thường ngày, mà còn thích hợp cả cho người dùng có nhu cầu giải trí với game.

Các bước xây dựng dàn máy cá nhân dành cho game thủ

Để đầu tư một dàn PC chơi game, các game thủ thường thường phải bỏ ra chi phí không nhỏ, nên việc cân nhắc hướng xây dựng cấu hình như thế nào là phù hợp với ngân sách là một trong những yếu tố quyết định chính.