Mazda BT-50

VietNamNet cập nhật nhanh và chính xác nhất những thông tin, hình ảnh về xe ô tô Mazda BT-50 tại thị trường Việt Nam và trên Thế Giới.

Mazda BT-50 âm thầm 'biến mất' khỏi Việt Nam

Hiện tại, mẫu bán tải Mazda BT-50 đã không còn xuất hiện trên danh mục sản phẩm của Thaco Mazda đang mở bán tại Việt Nam.

Top 10 xe bán chậm tháng 3: Mazda BT-50, Toyota Hilux và Yaris doanh số 'đội sổ'

Trong top 10 xe bán chậm nhất thị trường tháng 3/2024 có tới 3 mẫu xe không bán nổi chiếc nào là Mazda BT-50, Toyota Hilux và Yaris. Trong khi đó, cái tên "ế ẩm" trường kỳ là Suzuki Ciaz bán ra được đúng 1 chiếc.

Hẩm hiu bán tải Toyota Hilux, Mazda BT-50 không khách nào mua trong cả tháng qua

Trong khi Ford Ranger vươn lên dẫn đầu toàn thị trường thì 4 mẫu xe bán tải còn lại lại khá lẹt đẹt, thậm chí Toyota Hilux và Mazda BT-50 không bán ra nổi chiếc nào trong tháng 2.

Xe bán tải tháng 9: Toyota Hilux cuối bảng, Mitsubishi Triton bật tăng trở lại

Doanh số xe bán tải tháng vừa qua chứng kiến sự tăng trưởng trên hầu hết các mẫu xe, nhưng sức mua vẫn quá cách biệt giữa Ford Ranger và các đối thủ còn lại như Toyota Hilux, Mitsubishi Triton, Mazda BT-50,...

Xe bán tải tháng 6: Loạt đối thủ doanh số èo uột, thất thế trước Ford Ranger

Trong khi các đối thủ có doanh số xe bán ra khá èo uột, thậm chí giảm so với tháng trước thì vua bán tải Ford Ranger bất ngờ tăng trưởng mạnh trong tháng 6/2023.

Xe bán tải tháng 5: doanh số Ford Ranger giảm sâu nhất phân khúc

Ford Ranger vẫn dẫn đầu phân khúc xe bán tải nhưng lại là mẫu xe có doanh số giảm sâu nhất tháng qua so với các đối thủ.

Xe bán tải tháng 3: Mitsubishi Triton tăng mạnh nhưng vẫn lép vế Ford Ranger

Doanh số bán hàng tháng 3/2023 của tất cả các mẫu xe bán tải tại Việt Nam đều tăng trưởng mạnh. Ford Ranger vẫn xứng đáng với danh hiệu "Vua bán tải", Mazda BT-50 lui về chốt sổ phân khúc.

Xe bán tải tháng 2: Ford Ranger bất bại, Mitsubishi Triton vượt lên Mazda BT-50

Phân khúc xe bán tải tháng 2, Ford Ranger tiếp tục dẫn đầu với doanh số tăng mạnh, Mitsubishi Triton đánh bại Mazda BT-50 giành lại vị trí thứ 2 quen thuộc của mình trong bảng xếp hạng.

Va phải ô tô tải ngược chiều, xe Mazda BT-50 rụng bánh rồi lật nghiêng

Đi với tốc độ nhanh rồi va trúng ô tô tải ngược chiều, chiếc xe bán tải hiệu Mazda BT-50 đã rụng rời một bánh trước rồi lật nghiêng bên đường.

Giá từ 630 triệu, nên chọn bán tải Mazda BT-50 hay Isuzu D-Max?

Cùng thuộc thế hệ mới, hai mẫu bán tải đến từ Nhật là Mazda BT-50 và Isuzu D-Max đang tạo được sự chú ý khi ra mắt Việt Nam với những nâng cấp mới mẻ.

Mazda BT-50 2021 có gì để cạnh tranh với Ford Ranger, Toyota Hilux?

Mazda BT-50 thế hệ mới được thay đổi đáng kể thiết kế và bổ sung tiện nghi. Tuy nhiên, sức mạnh động cơ và tính năng an toàn của xe chưa bằng các đối thủ.

Độ Mazda BT-50 kiểu Ford F-150 Raptor

Một chiếc bán tải Mazda BT-50 nhưng lại được chủ nhân độ ngoại hình theo phong cách Ford F-150 Raptor vạm vỡ, khiến nhiều người tỏ ra ngỡ ngàng!