Mối quan hệ Mbappe và PSG thêm bất hòa và khó cứu vãn sau bài phỏng vấn đúng nghĩa ‘gây chia rẽ’ như chân sút 24 tuổi dùng để chỉ trích CLB của mình.

Mbappe khó còn khả năng ở PSG sau khi công khai chỉ trích CLB

Tương lai của Mbappe ở Paris nóng hơn bao giờ. Tiền đạo này đặt mục tiêu rời PSG vào hè năm sau theo dạng chuyển nhượng tự do. Nhưng Chủ tịch Al-Khelaifi thẳng thừng tuyên bố, sẽ không có chuyện PSG để anh ra đi mà không thu được xu nào.

Ông cũng ra tối hậu thư cho anh tối đa 2 tuần để quyết định chuyện gia hạn hoặc được bán đi ngay hè này.

Trong một diễn biến mới nhất, cựu giám đốc thể thao Leonardo tuyên bố, để tốt cho PSG thì đến lúc Mbappe phải rời Paris. Cũng cần nói thêm, Mbappe vì không ưa Leonardo mà cựu danh thủ Brazil đã phải ra đi vào hè năm ngoái sau khi tuyển thủ Pháp ‘quay xe’ ở lại vào phút cuối.

Cựu giám đốc thể thao Leonardo thẳng thừng tuyên bố, vì lợi ích của PSG đến lúc Mbappe phải rời Paris 

Vì lợi ích của PSG, tôi nghĩ đã đến lúc Mbappe phải ra đi, bất kể chuyện gì xảy ra. PSG tồn tại trước khi Mbappe đến và sẽ tiếp tục tồn tại khi cậu ấy rời Parc des Princes”, Leonardo nói với tờ L’Equipe.

Vị sếp cũ còn chỉ ra sự thật phũ phàng, cho thấy Mbappe rời PSG sẽ chẳng ảnh hưởng gì, thậm chí còn tốt cho đội: “Cậu ấy đã ở CLB 6 năm và trong thời gian ấy có 5 CLB không có Mbappe đã vô địch Champions League”.

Real Madrid được xem là điểm đến khả dĩ của Mbappe, nếu rời PSG vào hè này. Tuy nhiên, phía gã khổng lồ La Liga sẽ 'yên lặng' chờ tình hình, chỉ bắt tay vào thương vụ một khi chính Mbappe hoặc PSG chủ động kết nối.