HLV Galtier và PSG nhận đòn giáng mạnh: Mbappe phải nghỉ khoảng 3 tuần sau chấn thương gặp phải ở trận thắng Montpellier 3-1 hôm thứ Tư. Tin xấu được chính nhà vô địch Ligue 1, lên tiếng xác nhận.

Mbappe sẽ phải nghỉ khoảng 3 tuần vì chấn thương  

Với thời gian như trên, Mbappe sẽ phải vắng mặt 2 trận ở Ligue 1, tiếp Toulouse lúc 23h ngày 4/2, làm khách AS Monaco 23h ngày 11/2 và tại Cúp QG Pháp (gặp Marseille ngày 3h10 ngày 9/2).

Ngoài ra, còn là đại chiến quan trọng lượt đi vòng 16 đội Champions League, PSG tiếp Bayern Munich lúc 3h ngày 15/2.

Cũng cần nói thêm, ngoài Mbappe, ở chuyến làm khách Montpellier, Neymar cũng vắng mặt do bị căng cơ.

Ai cũng biết PSG được chờ đợi với bộ ba khủng Messi, Neymar và Mbappe có thể mang về danh hiệu Champions League nhưng thách thức lớn đang đến với họ, cả sự đoàn kết lẫn sức mạnh.

Bộ ba này liệu có thể giúp PSG đổi vận ở Cúp C1 mùa này

Theo báo chí Pháp, Mbappe dính chấn thương đầu gối và đùi sau một pha vào bóng của tiền vệ Leo Leroy bên phía đối thủ, phải rời sân ở phút 21.

Đây là trận đấu không như ý với Mbappe ngay từ đầu, khi trước đó anh có đến 2 lần sút hỏng phạt đền, bỏ lỡ cơ hội mở tỷ số cho PSG ở phút thứ 10.

Lần đầu, Mbappe bị thủ môn Montpellier cản phá được. Sau đó, trọng tài quyết định cho đá lại quả 11m vì thủ thành Benjamin Lecomte di chuyển trước khi số 7 thực hiện.

Mbappe tiếp tục không thành công, sút bóng dội cột và ở quả đá bồi sau đó anh đưa bóng vượt xà khó tin.