Trên trang cá nhân, BTV Hoài Anh đăng bộ ảnh đen trắng diện áo dài và viết: ''Hà Nội của tôi, mỗi khi đông về gió se lạnh/Ngào ngạt nỗi nhớ, năm tháng tan trong vòng tay/Ngẩn ngơ góc phố, từng cây đèn đứng như đang mơ màng/Hà Nội ơi, hoa sữa rơi hay là hương tóc ai?''.

Rất nhiều khán giả dành lời khen ngợi về bộ ảnh của BTV Hoài Anh. Thậm chí người đồng nghiệp MC Mỹ Vân phải thốt lên: ''Mỹ nhân của Hà Nội'' còn MC Vũ Anh Quân thì bày tỏ: ''Yêu cô gái Hà Thành''.

 BTV Hoài Anh là gương mặt quá quen thuộc với khán giả xem truyền hình, đặc biệt là khán giả từng yêu thích bản tin Thời sự 19h của VTV. Cô là người dẫn chương trình nói giọng miền Nam đầu tiên giữ sóng của bản tin này. Tuy nhiên sau đó, BTV Hoài Anh chuyển sang công tác tại Ban Văn nghệ từ ngày 1/1/2022.
Là người được công chúng yêu mến, BTV Hoài Anh lại rất kín tiếng về chuyện đời tư. Cô thường nhắc tới con gái nhưng hiếm khi đăng ảnh hay nói về chồng.
 BTV Hoài Anh chia sẻ với VietNamNet ông xã là người chịu nhiều thiệt thòi vì luôn phải sinh hoạt theo thời gian của vợ. Hầu hết công việc trong nhà, chồng BTV Hoài Anh đều san sẻ với vợ. Quan trọng nhất, ông xã nữ BTV là một người thấu hiểu, cảm thông và là hậu phương vững chắc của cô.

Ánh Ngọc
Ảnh: NVCC