Mới đây, Lại Bắc Hải Đăng - con trai MC Lại Văn Sâm đã đăng tỉa hình ảnh bố mẹ lên trang cá nhân với dòng chia sẻ: “Toàn nhà báo yêu nhau. Happy 21/06/2019”. Trong ảnh, MC kiêm đạo diễn nhiều chương trình nổi tiếng của VTV khoe đấng sinh thành đang ngồi chọn đồ ăn ở một nhà hàng.

{keywords}
Lại Bắc Hải Đăng lại khoe ảnh cận mặt mẹ khi đi ăn chúc mừng ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

Lời chia sẻ của anh đúng vào 21/6 (ngày Báo chí cách mạng Việt Nam) đã nhận về rất nhiều lời chúc mừng. Lời chia sẻ của Lại Bắc Hải Đăng cũng khiến nhiều người suy đoán, mẹ anh cũng là nhà báo. Từ trước tới nay, thông tin về vợ của MC Lại Văn Sâm khá hiếm hoi. Một số nguồn tin chia sẻ, Lại Văn Sâm gặp vợ ở nước ngoài. Vợ ông là một người phụ nữ chu toàn, biết lo lắng cho gia đình.

Ngày 10/6 vừa qua, nhân dịp sinh nhật tuổi 62, MC Lại Văn Sâm đã chia sẻ hình ảnh vợ cùng các con, các cháu hạnh phúc bên nhau. Đó là lần cực kỳ hiếm hoi, Lại Văn Sâm chia sẻ hình ảnh người vợ của mình một cách công khai.

{keywords}
Lại Bắc Hải Đăng cũng chụp ảnh cùng bố trong bữa ăn này.

Nhà báo Lại Văn Sâm nghỉ hưu ở VTV từ ngày 1/7/2017. Sau khi nghỉ hưu, Lại Văn Sâm vẫn được mời dẫn một số chương trình truyền hình thực tế như 'Quý ông đại chiến' (2018), 'Vietnam IQ' (2018), 'Ký ức vui vẻ' (2019).

Ngoài thời gian dành cho công việc, MC Lại Văn Sâm chủ yếu dành thời gian cho thú vui bóng đá và nghỉ ngơi bên gia đình.

{keywords}
Lại Văn Sâm khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình trong sinh nhật tuổi 62.

Trước đó, MC Lại Văn Sâm đã có những chia sẻ về cuộc sống đời thường của mình sau khi nghỉ hưu: “Hiện tại, tôi dành 100% thời gian cho gia đình. Bây giờ, có đi làm các chương trình bên ngoài tôi đều đưa vợ đi cùng. Đi đâu hai vợ chồng cũng đi cùng nhau. Ngày xưa thì không được như thế, vì mình làm việc cùng cả ê-kíp đông người. Tôi cũng không bỏ các thú vui. Nếu không phải ghi hình, tham gia các chương trình, mình sẽ làm những gì mình thích”.

Hà Lan

Lại Văn Sâm khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình trong sinh nhật tuổi 62

Lại Văn Sâm khoe ảnh hạnh phúc bên gia đình trong sinh nhật tuổi 62

 - Trong sinh nhật bước sang tuổi 62, MC Lại Văn Sâm bày tỏ hạnh phúc của mình là được sinh ra trên đời và nhận được nhiều lời chúc, quan tâm của tất cả mọi người.