- Sau 2 tuần scandal nổ ra, Minh Hà gần như biến mất trên sóng VTV3. Thông tin về Minh Hà chỉ xuất hiện trên trang Instagram của cô.

MC Minh Hà đang trải qua quãng thời gian khó khăn khi bị tố ngoại tình với diễn viên Chí Nhân bị phát giác. Thời gian này, người đẹp thường xuyên đăng tải những tâm sự về gia đình, bến đỗ bình yên duy nhất của cô giữa tâm bão dư luận.

Vừa qua, hình ảnh tình tứ giữa MC Minh Hà và diễn viên Chí Nhân được lan truyền đã gây không ít rắc rối cho cả hai diễn viên. Những pha ôm ấp đầy tình cảm tưởng chừng chỉ có trong phim “Hôn nhân trong ngõ hẹp” mà hai người từng hợp tác chung nay bỗng được mang  ra ngoài đời trong khi diễn viên Chí Nhân đã có vợ và cậu con trai 6 tháng tuổi khiến dư luận phẫn nộ.

Sau khi scandal nổ ra, Minh Hà khóa tài khoản facebook cá nhân và trong 2 tuần qua, khán giả yêu thích chương trình Cà phê sáng không còn nhận thấy sự xuất hiện của nữ MC khả ái và duyên dáng ngày nào. Thậm chí các hoạt động kinh doanh của cô cũng được người đẹp quyết định ngưng lại vô thời hạn nhằm làm dịu dư luận.

{keywords}
Sau 2 tuần scandal nổ ra, Minh Hà gần như biến mất trên sóng VTV3. MC Trần Ngọc – Mai Trang trong chương trình Cà phê sáng ngày 01-12.
{keywords}
MC Tiến Đức – Xuân Thúy lên sóng Cà phê sáng ngày 02-12.

{keywords}
Chương trình Cà phê sáng ngày 03-12 do MC Hoàng Quân- Hoàng Linh dẫn dắt.

{keywords}
MC Đức Bảo – Thu Hương trong chương trình Cà phê sáng ngày 04-12

{keywords}
MC Minh Hà tiếp tục “mất tích” trên sóng VTV ngày 5 - 12.

{keywords}
Cặp MC Đức Bảo – Mai Trang cùng đồng hành trong chương trình ngày 06-12.

{keywords}
MC Trần Ngọc – Hoàng Linh trong chương trình Cà phê sáng ngày 07-12

{keywords}
Cà phê sáng 8/12 do 2 MC Đức Bảo và Mai Trang dẫn dắt.

Thông tin về Minh Hà chỉ xuất hiện trên trang Instagram của cô. Người đẹp không giấu giếm rằng đây là quãng thời gian khó khăn khi liên tục nhận những ý kiến trái chiều từ phía dư luận. Nữ MC có xu hướng bày tỏ tình cảm với gia đình nhiều hơn vào thời điểm hiện tại, có vẻ như cũng giống như những người bình thường khác, nhà là bến đỗ bình yên để cô có thể tìm về sau những vấp ngã của cuộc đời.

{keywords}
Minh Hà thể hiện tình cảm với em gái thân thiết.

Mới đây, MC Minh Hà đã gửi lời cảm ơn đến người em gái thân thiết của mình. Cô đăng tải bức hình chụp hai chị em với đôi dòng chia sẻ: “2 years no see because I was happy, 2 weeks beside me immediately, while most of the world left me” (tạm dịch: 2 năm không gặp bởi tôi hạnh phúc, 2 tuần ngay lập tức bên tôi khi phần lớn cả thế giới bỏ rơi tôi).

{keywords}

{keywords}

{keywords}

{keywords}
MC Minh Hà chia sẻ: “Con gái qua góc nhìn của mẹ”.

{keywords}
Minh Hà chia sẻ hình ảnh chiếc găng tay yêu thích kèm dòng trạng thái: “Một trong những chiếc găng tay tôi yêu thích nhất, 5 năm không dùng đến”.

Dường như sự nghiệp và đời sống riêng tư của MC Minh Hà sẽ tiếp tục bị ảnh hưởng nếu cô không đưa ra lời giải thích rõ ràng cho bê bối ngoại tình của mình và Chí Nhân. Cho đến hiện tại, nữ MC vẫn chưa hề có phát ngôn chính thức về việc này. Những người trong cuộc là diễn viên Chí Nhân và vợ anh cũng lựa chọn giải pháp im lặng khi đối mặt với dư luận.

Linh Đan