Ngô Mai Phương là nữ MC quen mặt với chương trình Bữa trưa vui vẻ, Ngày xưa chill phết... Cô nàng sinh năm 1997, quê Hải Phòng từng giành vị trí Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi sinh viên Việt Nam.

Với vẻ ngoài xinh đẹp như nàng thơ cùng lối dẫn dắt vui vẻ, hoạt bát, Mai Phương gây ấn tượng sâu đậm trong mắt khán giả xem truyền hình. Cô cũng bén duyên với diễn xuất trong bộ phim “Yêu hơn cả bầu trời”.

Cuối năm 2021, Ngô Mai Phương bất ngờ lên xe hoa với bạn trai yêu 2 năm. Sau khi kết hôn, nữ MC của VTV được nhận xét táo bạo và xinh đẹp, quyến rũ hơn cả khi độc thân.

Trên trang cá nhân, Mai Phương đăng tải loạt ảnh diện bikini sexy hút mắt trong chuyến đi nghỉ dưỡng xả hơi sau những ngày bận rộn với công việc.

Nữ MC không ngại khoe dáng eo thon khi đi biển.

Để có thân hình quyến rũ, Ngô Mai Phương chia sẻ, cô ăn theo chế độ khoa học nghiêm ngặt và thường xuyên tập thể dục thể thao để đốt mỡ. Đặc biệt, Ngô Mai Phương không ăn đêm. Theo cô, việc ăn sau 21h mỗi ngày dễ gây béo bụng.

Bên cạnh vấn đề tập luyện và sinh hoạt, Ngô Mai Phương tin rằng tinh thần đóng vai trò quan trọng không kém đối với ngoại hình. Bạn bè thường nhận xét MC là người tích cực, lúc nào cũng tràn đầy năng lượng.

Hà Lan