- MC Ngọc Trang của VTV nhận nhiều phản hồi trái chiều khi công khai lý do chia tay người yêu đồng giới.

Sau khi thừa nhận chuyện chia tay người yêu đồng giới Lin Jay, MC Ngọc Trang đã có những chia sẻ về lý do của sự đổ vỡ này. Cô khẳng định bản thân là con gái thực thụ và mong muốn sống tốt đẹp hơn sau cuộc tình này.

Những lời tự sự của Ngọc Trang gây ra nhiều tranh cãi trong cộng đồng mạng. Nhiều người cho rằng, cô đang cố gắng ngụy biện và dành cái nhìn thiếu thiện cảm đối với cộng đồng LGBT.

{keywords}
MC Ngọc Trang giải thích xung quanh chuyện chia tay tình đồng giới

Tối 22/7, MC Ngọc Trang đã viết lên trang cá nhân giải thích về chuyện này. Theo đó, cô và Lin Jay lựa chọn cách đường ai nấy đi vì cảm thấy làm bạn bè sẽ tốt hơn. Lý do chia tay không phải để Ngọc Trang tìm người nào khác "chuẩn men" và cô chưa từng có ý nghĩ xấu đối với cộng đồng người đồng tính và chuyển giới (LGBT).

"Chúng tôi đã vô tình trở thành hình tượng cặp đôi đồng tính hạnh phúc và khiến cho nhiều người không phải là đồng tính bẩm sinh mà chỉ theo phong trào có hướng đi sai lệch trong cuộc sống. Điều đó là không tốt! Làm người tốt nên làm những điều tốt và nghĩ cho người khác trước.

Nhiều người không đồng tình với việc tôi "chuẩn girl" thật ra cũng không sao, ai cũng có suy nghĩ riêng, 1 tỷ người không ai giống ai. Tôi đã từng yêu Lin, tôi không cần giải thích thêm và thật sự điều đó không quan trọng!", MC Ngọc Trang viết.

{keywords}
Chuyện tình của MC Ngọc Trang và Lin Jay thu hút nhiều sự quan tâm của dư luận

Nữ MC tiết lộ, cô và Lin Jay vẫn duy trì tình bạn thân thiết và cộng sự trong kinh doanh. Cô khẳng định không lợi dụng chuyện này để PR cho hình ảnh cá nhân.

"Tôi cũng muốn xin lỗi Lin Jay vì cả 2 đều không muốn đưa chuyện riêng chia tay lên báo chí, nhưng dù sao chuyện gì xảy ra đã xảy ra rồi! Trong một sự kiện gần đây, tôi có gặp lại một số chị nhà báo. Lúc đầu tôi chỉ nghĩ là trò chuyện lâu ngày không gặp, chứ mình không hề muốn lợi dụng để PR hay làm gì cả vì mình không kiếm tiền hay sống nhờ vào việc cần làm hình ảnh! Tôi hài lòng với cuộc sống như hiện tại".

{keywords}
Cặp đôi vẫn là bạn tốt sau khi chia tay

Phong Kiều

Nữ MC VTV vừa chia tay người tình đồng giới vô cùng xinh đẹp và quyến rũ

Nữ MC VTV vừa chia tay người tình đồng giới vô cùng xinh đẹp và quyến rũ

Nhiều người không thể rời mắt trước vẻ nóng bỏng của MC Ngọc Trang - người vừa công bố chia tay người yêu đồng giới sau 2 năm gắn bó.

Nữ MC VTV tiết lộ lý do chia tay người tình đồng giới kém 8 tuổi

Nữ MC VTV tiết lộ lý do chia tay người tình đồng giới kém 8 tuổi

MC Ngọc Trang khiến người hâm mộ bất ngờ sau khi tuyên bố chia tay người yêu đồng giới kém 8 tuổi. Nữ MC VTV lần đầu trải lòng chia sẻ về cuộc sống và tiết lộ lý do chia tay sau 2 năm gắn bó.

MC VTV tuyên bố chia tay người yêu đồng giới sau 2 năm sống thử

MC VTV tuyên bố chia tay người yêu đồng giới sau 2 năm sống thử

MC Ngọc Trang khiến người hâm mộ hụt hẫng khi thông báo chính thức ‘đường ai nấy đi’ với người tình đồng giới sau 2 năm sống thử.

Nữ MC VTV công khai lấy chồng đồng giới quá sexy

Nữ MC VTV công khai lấy chồng đồng giới quá sexy

MC Ngọc Trang - người đã quyết định công khai mối tình đồng giới khoe vẻ đẹp gợi cảm khó cưỡng

MC VTV và người yêu đồng giới hạnh phúc đi du lịch bên nhau

MC VTV và người yêu đồng giới hạnh phúc đi du lịch bên nhau

MC VTV xinh đẹp Ngọc Trang hạnh phúc khoe ảnh ngộ nghĩnh với người yêu đồng giới kém mình gần chục tuổi.