Lưu Hà đã trở thành một MC có tiếng với vẻ xinh đẹp và nhiều trải nghiệm trong nghề nghiệp. Trong khi đó, Đan Lê có cuộc đời khá sóng gió.

Một trong những MC Dự báo thời tiết đời đầu là Đan Lê - cô gái sinh năm 1983 tại Hà Nội. Năm 2002, Đan Lê cùng Thu Ba, Huyền Linh lập nên nhóm nhạc Nhịp điệu. Sau khi rời nhóm vào năm 2003, Đan Lê tham gia nhóm nhạc Ước mơ đến năm 2004.

{keywords} 

Tốt nghiệp HV Báo chí và Tuyên truyền cô trở thành BTV Thời tiết của Đài truyền hình Việt Nam năm 2008. Cùng năm này, Đan Lê kết hôn với BTV Xuân Tùng - mối tình 3 năm yêu nhau nhưng đã chia tay ngay một năm sau đó. Năm 2011, cô tái hôn với mối tình cũ là đạo diễn trẻ Khải Anh.

{keywords}

Vượt qua nhiều sóng gió, người đẹp đã tìm được bến bờ bình yên bên người chồng và 2 cậu con trai kháu khỉnh. Sau đó cô tiếp tục ghi dấu tên tuổi trong lĩnh vực điện ảnh như Cầu vồng tình yêu.

Lưu Hà - cô diễn viên nổi tiếng ngay từ 12 tuổi trong phim Hoa của trời. Lưu Hà đọng lại trong tâm hồn khán giả về hình ảnh một cô bé hồn nhiên với chiếc răng khểnh. Ấn tượng nhất là hình ảnh Lưu Hà trong phim Mùa hè sôi động.

Có tài nhưng không gắn bó với nghiệp diễn, khán giả lại biết đến Lưu Hà trong vai trò cô MC thời tiết. Cô coi điện ảnh là duyên còn MC mới là nghiệp chính.

{keywords} 

Năm 2006, Lưu Hà công khai tình yêu cùng MC Tuấn Tú. Nhưng cuộc tình không thành, Lưu Hà đã lập gia đình, không xuất hiện trên giới truyền thông và những bộ phim của cô chỉ còn lại "dĩ vãng một thời". (Hình ảnh cặp đôi trong phim Đường thư).

(Theo Zing)