{keywords}

Ngô Mai Phương là gương mặt quen thuộc cũng như MC được yêu thích của chương trình “Bữa trưa vui vẻ”, “Ngày xưa chill phết”…

{keywords}


Cô nàng sinh năm 1997, quê Hải Phòng. Mai Phương từng giành vị trí Á khôi 1 cuộc thi Hoa khôi sinh viên khi còn đang theo học tại Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn.

{keywords}


Mai Phương từng gây “sốt” khi nộp hồ sơ tham dự cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng quyết định rút lui vào phút chót vì không thể sắp xếp được thời gian.

{keywords}


Với nhan sắc kiều diễm, xinh đẹp tựa nàng thơ, Mai Phương chiếm trọn cảm tình của người hâm mộ.

{keywords}

Cô được khán giả ưu ái với danh xưng "MC xinh đẹp nhất nhì VTV".

{keywords}

Cách đây không lâu, Mai Phương lần đầu chạm ngõ điện ảnh với bộ phim “Yêu hơn cả bầu trời”. Trong phim, cô là nữ chính duy nhất cạnh dàn sao nam đình đám như: Thanh Sơn, Bình An, Mạnh Quân…

{keywords}

Sau đó, Mai Phương vào vai khách mời trong bộ phim ăn khách “Thương ngày nắng về”.

{keywords}


Dù nhận được một số lời mời đóng phim nhưng Mai Phương chưa tự tin và muốn trau dồi thêm trước khi trở lại với một vai diễn có dấu ấn trên truyền hình.

{keywords}


Cuối tháng 11/2021, MC Ngô Mai Phương tiết lộ, cô đã nhận được lời cầu hôn của bạn trai.

{keywords}


Do tình hình dịch bệnh phức tạp nên MC Ngô Mai Phương và ông xã chưa thể tổ chức đám cưới dù đã hoàn thành các thủ tục cần thiết theo truyền thống.

Theo tienphong.vn

Một năm hôn nhân của NSND Công Lý và vợ kém 15 tuổi

Một năm hôn nhân của NSND Công Lý và vợ kém 15 tuổi

Năm đầu về chung một nhà, NSND Công Lý đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe. Ngọc Hà – bà xã kém 15 tuổi của anh luôn kề cận, chăm sóc chồng vượt qua thời gian khó khăn.