Những ngày vừa qua, xuất hiện nhiều về game mobile “triệu đô”, teaser “Thách Thức Liên Minh Huyền Thoại” và sự xuất hiện gMO 3D King Online 2 (Quân Vương 2) đang gây được sự chú ý của làng game Việt. Những dự đoán, đồn thổi xoay quanh những luồng thông tin này khiến cho nhiều game thủ cảm thấy nóng lòng hơn bao giờ hết.
 
Liên Minh Huyền Bí “gây bão” thời gian gần đây
 
Cuối cùng, sau quãng thời gian “ém hàng”, MCCorp - NPH gMO đầu tiên tại Việt Nam đã đưa ra câu trả lời chính thức với chúng tôi về dự án “triệu đô” với tên gọi Liên Minh Huyền Bí. Cùng với đó, NPH này cũng chính thức mở cửa Website và Forum chào đón game thủ và tạo một sân chơi giao lưu mới cho cộng đồng trước ngày chính thức ra mắt. 
 
MCCorp mở cửa Website và Forum chào đón game thủ
 
Trang chủ Liên Minh Huyền Bí với nhiều tính năng như: việc load hình ảnh, hỗ trợ đa nền tảng, phù hợp với nhiều dòng máy…vv đem đến sự tiện ích và trải nghiệm mới lạ cho người dùng. Không dừng lại ở đó, Forum Liên Minh Huyền Bí còn xây dựng như một mạng xã hội thu nhỏ với chức năng tương tác comment tiện lợi dễ dàng cho game thủ trao đổi và kết nối với NPH.
 
Đây có lẽ là sự chuẩn bị rất công phu của MCCorp cho Liên Minh Huyền Bí xứng tầm với giá “triệu đô”. Nó cũng đánh dấu sự trưởng thành của MCCorp sau 3 năm với 12 sản phẩm gMO đã phát hành trên thị trường.
 
Website Liên Minh Huyền Bí hỗ trợ đa nền tảng tiện lợi
 
Đại diện NPH MCCorp cho hay: “Những thay đổi hoàn toàn mới của Website và Forum Liên Minh Huyền Bí đề cao tính tương tác với cộng đồng mobile từ sự hỗ trợ đắc lực của công nghệ Responsive Web Design – xu hướng chuẩn của các Website dành riêng cho Mobile. Điều này mang lại những trải nghiệm dễ dàng cho game thủ và trở thành cầu nối giữa MCCorp với cộng đồng”. 
 
Có thể nói, với động thái tích cực này, MCCorp khẳng định sẽ tiếp tục giữ vững tiêu chí đã đặt ra trong 3 năm qua: “Xây dựng cộng đồng game thủ trên mobile luôn được đặt lên hàng đầu”.
 
Liên Minh Huyền Bí với sự kiện “Bánh xe quỷ” hấp dẫn
 
Như vậy, sau khi giới thiệu Teaser và hoàn thiện Website với giao diện mới, có thể dự đoán fan hâm mộ Liên Minh Huyền Bí sẽ được trải nghiệm game ngay trong những ngày cuối của tháng 5 này. Ngay bây giờ, các bạn có thể vào địa chỉ: http://lmhb.mobay.vn để cập nhật thông tin chính thức về tựa game mobile “triệu đô” trong dịp hè này. 
 
Một số hình ảnh Việt hóa của Liên Minh Huyền Bí:
 

 

Theo Trí Thức Trẻ