đột phá

Cập nhập tin tức đột phá

Nhà khoa học tìm ra cách chuyển tất cả nhóm máu thành nhóm O

Trong một đột phá khoa học có thể cứu sống hàng ngàn mạng sống, các nhà khoa học đã tìm ra một cách để chuyến hóa tất cả các nhóm máu thành nhóm phổ thông an toàn để tất cả bệnh nhân có thể nhận máu.

Nga, Mỹ đạt thỏa thuận đột phá

Sáng sớm nay (10/9), Nga và Mỹ thông báo đã đạt được một thỏa thuận đột phá về Syria, theo đó, từ đầu tuần tới, ngừng bắn sẽ diễn ra trên toàn quốc gia Trung Đông này.

Truyền thông dẫn dắt – Ý tưởng đột phá trong đại dương xanh!

Ngày nay truyền thông hiệu quả chính là biết dịch chuyển người tiêu dùng trong kỉ nguyên số.

Tạo thành công não người trong phòng thí nghiệm

Các nhà khoa học vừa đạt được một đột phá nghiên cứu khi tạo thành công một bộ não người gần hoàn thiện, tương đương của một thai nhi 5 tuần tuổi trong phòng thí nghiệm. 

Trồng thành công rau trong vũ trụ

Các phi hành gia đã làm nên lịch sử khi lần đầu tiên có thể trồng, thu hoạch rau tươi trên Trạm vũ trụ quốc tế. Đây là một đột phá quan trọng, vô cùng hữu ích cho các cuộc thám hiểm không gian của con người trong tương lai. 

Tân Thiên Long – Hành trình đến trái tim game thủ Việt

(GameSao) - Bước sang tuổi thứ 8, Tân Thiên Long (Thiên Long Bát Bộ) đã có những bước tiến đột phá về nội dung và hình thức để chinh phục hoàn toàn trái tim của cộng đồng game thủ nước nhà.

Tương lai chơi game bằng suy nghĩ không còn là ảo tưởng

 Tương lai chơi game bằng suy nghĩ không còn là ảo tưởng

Tương lai chơi game bằng suy nghĩ không còn là ảo tưởng

Các nhà khoa học thuộc một trường đại học Mỹ đã tìm ra cách cho phép con người có thể sử dụng chính sóng não để tương tác với game.

Đột phá công nghệ từ vỏ trấu

 Từ vỏ trấu, PGS. TS. Nguyễn Thị Hòe đã điều chế thành công nguyên liệu nano để ứng dụng vào hàng loạt các lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là các sản phẩm sơn phủ.

Thử nghiệm thành công truyền tải điện qua không gian

Các nhà khoa học Nhật Bản đã truyền tải điện thành công năng bằng phương pháp không dây. Đây là bước đột phá có thể mở đường cho các hệ thống phát điện mặt trời trong không gian.

Cải cách thể chế: Không thể chậm nữa

 Từ nhiều năm nay, cải cách thể chế đã được đặt ra là một khâu đột phá cho công cuộc phát triển đất nước.

Tranh cãi về đột phá giúp sinh con không cần mẹ

Các nhà khoa học hiện có thể tạo ra trứng và tinh trùng chỉ từ da của 2 người trưởng thành cùng giới tính. Kỹ thuật "sinh con không cần mẹ" này đang dấy lên lo ngại về sự ra đời của những đứa trẻ nhân tạo theo ý muốn.  

Tìm ra cách biến trứng luộc thành... trứng sống

Thoạt nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng các nhà khoa học vừa tìm ra cách biến trứng đã luộc chín trở lại trạng thái lỏng như trứng tươi. Đột phá có thể hữu ích cho nhiều lĩnh vực, chẳng hạn như sản xuất pho mát và nghiên cứu ung thư. 

MCCorp xác nhận sở hữu King Online 2, phát hành vào cuối tháng 5

NPH MCCorp hứa hẹn rằng sẽ có nhiều đột phá và cải tiến mới sẽ xuất hiện trong dự án game mobile ‘triệu đô’ của mình.

Việt Nam sắp có game online kinh dị

Ra mắt trang teaser nhuốm màu ma quái với ký hiệu BL, liệu đây có phải là phát súng mang tính đột phá của Game5 tại thị trường Việt Nam trong năm 2014?