McLaren 650S Spider

Cập nhập tin tức McLaren 650S Spider

Quá khứ 'phiêu bạt' của siêu xe McLaren 650S Spider trong vụ Phan Công Khanh

Chiếc McLaren 650S của Jessie Lương, vật chứng trong vụ án “trùm buôn siêu xe” Phan Công Khanh bị tố cáo tội lừa đảo, có quá khứ phức tạp khi qua tay nhiều chủ nổi tiếng.

Khám phá McLaren 650S độ Liberty Walk của tay chơi 8X Hà thành khét tiếng

Chiếc McLaren 650S độ Liberty Walk của tay chơi 8X Hà thành từng gây sốt tại Việt Nam, đồng thời cũng xuất hiện trong hành trình siêu xe vang danh một thời.

Siêu mẫu Diệp Lâm Anh khoe dáng quyến rũ bên McLaren 650S Spider của chồng

Không chỉ sở hữu gói độ lên đến 400 triệu, siêu xe McLaren 650S Spider của chồng Diệp Lâm Anh còn được khoác bộ áo độc nhất vô nhị.

Những chiếc McLaren 650S Spider 'khoác áo' độc lạ ở Việt Nam

McLaren 650S Spider là dòng xe được ưa chuộng nhất của McLaren tại Việt Nam. Song, chưa bằng lòng với vẻ đẹp nguyên thủy của nhà sản xuất, nhiều đại gia Việt đã độ lại chiếc McLaren 650S Spider của mình với những màu áo rất độc, lạ.

Đại gia Dương “Kon” đem siêu xe McLaren độc nhất Việt Nam làm đẹp đón năm mới

Chiếc siêu xe McLaren 650S Spider độ Liberty Walk độc nhất Việt Nam của đại gia Đỗ Bình Dương (hay còn gọi là Dương "Kon") được làm đẹp ngoại và nội thất trước thềm năm mới 2020.

 

Dân chơi Sài Gòn độ ống xả 300 triệu cho McLaren 650S Spider

Siêu xe McLaren 650S Spider được chủ nhân trang bị nắp ca-pô bằng carbon và hệ thống ống xả mới. Riêng bộ ống xả có giá khoảng 300 triệu đồng.

Đại gia Minh Nhựa khoe bộ ba siêu xe hơn 100 tỷ mới tậu

Bộ ba siêu xe mới tậu vừa được đại gia Minh Nhựa khoe trên trang Facebook cá nhân của mình gồm có Pagani Huayra hơn 80 tỷ cùng 2 siêu phẩm cùng màu khác là Lamborghini Aventador SV và McLaren 650S Spider.

Khám phá đồng hồ 10 tỷ của đại gia Minh Nhựa

Ngoài siêu xe, đại gia Minh Nhựa còn được biết đến như một người có thú vui sưu tập đồng hồ tiền tỉ. Mới đây nhất anh xuất hiện với chiếc đồng hồ Patek Philippe có giá khoảng 10 tỉ đồng.

Dàn siêu xe của Phan Thành ngày càng tăng về lượng và chất

Chỉ trong vòng một năm, Phan Thành đã bổ sung vào garage riêng của mình bốn siêu xe và một chiếc sedan sang trọng lên tới hàng chục tỷ đồng.

Phan Thành chi 19 tỷ cho siêu xe McLaren 650S Spider ra biển trắng

Sau 3 tuần xuất hiện trong biệt thự của Phan Thành, siêu xe McLaren 650S Spider đã được cho ra biển trắng với tổng trị giá ước tính 19 tỷ Đồng.

Bộ 3 siêu xe độc nhất tại Việt Nam của đại gia Minh "Nhựa"

Trong bộ sưu tập đắt giá của đại gia Minh "Nhựa", 3 siêu phẩm tốc độ Bugatti Veyron, Lamborghini Murcielago LP670-4 SV và McLaren 650S Spider hiện nay đều thuộc diện độc nhất vô nhị tại Việt Nam.

Siêu xe McLaren 650S Spider đầu tiên về Việt Nam

Siêu xe McLaren 650S Spider đầu tiên vừa xuất hiện tại Việt Nam thuộc sở hữu của một thành viên Vietnam Team.