Chiến thắng trước một BanhmiMinhNhat Fate đang trong thời điểm khủng hoảng ở Vòng đấu trước đã giúp cho Boba Marines tiếp tục nuôi hy vọng mong manh bám đuổi đội đầu bảng Saigon Jokers với khoảng cách tám điểm ít hơn. Và để hiện thực hóa tham vọng đó, đội hạng ba CCCS Mùa Xuân 2016 phải nỗ lực rất nhiều ở những Vòng đấu thuộc lượt về và không được sảy chân đáng tiếc.

Tuy nhiên, có vẻ như điều đó khó trở thành hiện thực khi mà cách đây ít giờ, BM đã bị Hanoi SkyRed – đang xếp áp chót BXH – đánh bại với tỉ số 0-2. Đáng nói hơn, HSR mới chỉ có được hai chiến thắng tính từ trước khi chạm trán với BM ở Vòng 11.

Chung cuộc, HSR giành chiến thắng trước BM với tỉ số lần lượt là 21-9 và 22-10 để có được ba điểm tiếp tục cạnh tranh nhằm có được suất dự play-off. Sau trận thua này, cả BM lẫn đông đảo người hâm mộ không thể giấu nỗi sự thất vọng tràn trề. Trên trang fanpage Facebook, ngoài những bình luận đánh giá cao sự nỗ lực của người đi đường giữa Optimus, phần lớn đều cho rằng phong độ thất thường của BM đến từ hai vị trí  đi rừng và hỗ trợ của Tik & Kent.

Sau trận thua bất ngờ này, khả năng để BM bắt kịp SAJ gần như là không thể khi nhà ĐKVĐ chỉ phải gặp HaiAnh T Team đang đứng chót BXH vào ngày 01/7 tới đây.

Ở những diễn biến liên quan, hai trận đấu muộn của Vòng 10 MDCS Mùa Hè 2016 đều có tỉ số hòa khi HaiAnh T Team gặp Cantho Cherry và HanoiSuperHype đối đầu An Phat Ultimate.

June_6th